Toàn quốc cùng tìm hiểu vi phẫu giãn tĩnh mạch thừng tinh và có an toàn không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrhieuson, 27/9/16.

 1. mrhieuson

  mrhieuson Member

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Là bệnh lý đàn ông khoa thường gặp ở nhiều nam giới, giãn tĩnh mạch thừng tinh dẫn đến cho người bệnh cảm giác đau, bực bội, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, đời sống tình dục và hơn hết là chức năng sinh sản. Vì vậy, khi biết bản thân nhiễm giãn tĩnh mạch thừng tinh hầu hết nam giới đều muốn đi chữa bệnh càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, dù bạn có nóng lòng đến mấy cũng phải lưu ý đến việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa bệnh đảm bảo uy tín. Vậy thì vi phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, bạn đã biết chưa?

  [​IMG]


  Với sự phát triển của y học hiện đại, việc chữa trị các bệnh lý nam khoa như giãn tĩnh mạch thừng tinh không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các y bác sĩ chuyên khoa đàn ông học. Với mỗi bác sĩ, mỗi bệnh viện chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp điều trị dựa trên kinh nghiệm thực tế và thời kì giãn tĩnh mạch của từng bệnh nhân.Thế nhưng, mục đích chung nhất cuối cùng vẫn là giúp người mang bệnh chấm dứt được căn bệnh hiện nay một hướng hiệu hoa quả.

  Với một thực tế băn khoăn của bệnh nhân là đau tức tinh hoàn là bệnh gì thì các chuyên khoa chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh, nam giới nên căn cứ vào: Trình cấp độ chuyên môn của y bác sĩ phòng khám, bệnh viện đó; kết quả khám chữa bệnh cho những bệnh nhân trước đó; điều kiện về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế, phong phương hướng phục vụ. Đặc biệt, không nên đi chữa trị ở một số phòng khám không đảm bảo chất lượng và tồn tại sự nghi ngờ về việc không được cấp giấy phép hoạt động.Ở phòng khám đa khoa Khương Trung, để điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh các bác sĩ áp dụng đa phần phương pháp, mắc lại hiệu quả cao nhất đó là theo dõi điều trị nội khoa và can thiệp ngoại khoa.

  Đối với những trường hợp cần theo dõi

  Áp dụng cho những trường hợp không bị đau nhiều, thời gian giãn nhẹ hoặc không phát hiện ra những không ổn định về khả năng sinh sản. Khi này các bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên theo dõi tiếp trong một giai đoạn.

  Đối với phương pháp phẫu thuật

  phương pháp này sẽ được chỉ định cho các trường hợp bị bất thường về tinh dịch đồ (đội ngũ lượng và chất lượng tinh trùng bị giảm), bị vô sinh – hiếm muộn màng và những người bị giãn tĩnh mạch thừng tinh độ III.

  Đối với các bé trai tuổi vị thành niên khi một bên tinh hoàn có kích thước nhỏ hơn bình thường thì việc phẫu thuật sớm sẽ giúp tinh hoàn có thể cải biến việc sản xuất tinh trùng về dưới đây.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đàn ông khoa, các bác sĩ phòng khám phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ giúp bạn điều trị hoàn toàn bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Với mục tiêu luôn mong muốn đem đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt, chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện, phòng khám đa khoa Khương Trung tin tưởng rằng sẽ làm vui lòng hoàn toàn mọi bệnh nhân khó tính nhất.