Toàn quốc Cùng trải nghiệm trước loa đặc sắc Sonus Faber Olympica I

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi AudioHanoi201633, 10/9/16.

 1. AudioHanoi201633

  AudioHanoi201633 New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cùng trải nghiệm trước loa đặc sắc Sonus Faber Olympica I

  Trong cuộc chơi audio của riêng mình, tôi chưa bao giờ lưu ý đến những cặp loa standmount (loa đặt trên kệ cao), ngay cả so với chiếc loa Sonus Faber Olympica I. Lý do vì âm vực nghe của tôi lớn hơn nhiều đối với khả năng một đôi standmount có thể chơi, vì vậy trước giờ tôi chỉ quan tâm/ tới những cặp loa đứng.

  [​IMG]

  Tôi rất phấn kích chờ đợi cặp loa được chuyển đến, đến mức mà bản thân trở nên nóng nảy vì nó bị chuyển trễ hơn 30 phút .Chỉ khi mọi thứ hoàn thiện, tôi mới thực sự có cơ hội cảm nhận đầy đủ sự tuyệt hay từ phần ngoại thất của Sonus Faber Olympica I. Mua loa Sonus Faber Olympica I giá tốt nhất Các mệt tố trong đôi loa được phối quen tuyệt đẹp, những đường nét bề ngoài vẫn mang dáng dấp của các sản phẩm Sonus truyền thống tuy nhiên vẫn có sự khác biệt với hơi thở hiện đại hơn trong Olympica I.

  Kiểm nghiệm tốt lượng âm thanh của Olympica I.

  Trải qua trọn vẹn 1 ngày với Olympica I khiến tôi nhận biết đôi loa này rất Đặc biệt. Sự rõ ràng mà nó đem lại đơn giản như 1 món quà dành cho "dân" nghe, hình ảnh âm từ giọng hát của Dianna Krall đến các bản giao hưởng từ Enrich Kunzel hiện lên đẹp tuyệt vời. Âm thanh của Olympica I khi được chơi tại nhà của tôi ko khác gì đối với màn trình diễn của nó trong nhiều Showroom, đầy sở thích và chân thực. Khá khó để tìm được lỗi của Olympica I và bên cạnh đó, tôi thích thú khi thấy được khả năng cho ra âm thanh tuyệt cú mèo của nó dù là với seri nhạc nào đi nữaÂm mid và sự phản hồi âm bass nhẹ mang cho "dân" nghe cảm giác của một sự nhanh nhẹn, những âm cuối tỏa sáng như mang đến cảm giác về 1 không gian thông thoáng. Tất cả những tính cách âm nhạc này hòa quyện vào nhau và làm cho Sonus Faber Olympica I trở nên khác biệt so với những mẫu hàng khác trong họ nhà Sonus bắt đầu từ seri Franco Serblin.

  [​IMG]

  Sau khi dùng Olympica I một vài tuần, tôi bắt đầu nhớ tiếng bass của loa Focal Electra 1027. một đôi loa bookshelf 2 chiều như Olympica I đã dòng bỏ được 1 số vấn đề phức tạp và cho phép nó có thể diễn tả sự tuyệt diệu trong âm thanh của mình. Tuy nhiên, luôn có một sự đánh đổi, trong trường hợp này đó là việc Olympica I sẽ cho ra 1 phản hồi tần số bass thấp nếu tủ cabinet đựng loa cùng những bass driver lớn hơn nó. Olympica I cho ta 1 tín hiệu âm khá tốt, cho phép chúng chơi được nhiều thể sản phẩm/ nhạc khác nhau nhưng bên cạnh đó, đôi khi âm thanh nó lại trở nên quá ấm gây khó chịu đối với một số người chơi.