Hà Nội Cùng xem cách làm việc hàng ngày của bảo vệ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi truong coi, 18/1/16.

 1. truong coi

  truong coi New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chiều hôm rồi, một số đối tác tới kiểm tra mục tiêu bảo vệ phía Công ty bảo vệ Viet Asia cụ thể nhà hàng sách Ibook, địa chỉ tại số 567A Lạc Long Quân. Đứng ở phía ngoài, mọi người nhìn rõ ra có 3 nhân viên ve si dich vu bao ve tai bac ninh Việt Á làm việc cực kì chăm chỉ cũng như nhiệt tình. Đóng vai khách đến xem hàng, khách hàng tỏ ra bối rối không rõ xếp xe chỗ nào bởi diện tích của quán tương đối nhỏ khi mà lượng người cũng như xe cộ qua giao dịch đồ lập tức 1 đồng chí bảo vệ Việt Á rất nhiệt tình tiến đến đối tác để dắt phương tiện vào chỗ đỗ phương tiện và nhanh nhảu tiếp đón mọi người rất lịch sự, nhiệt tình. Tới bên trong lập tức mọi người gặp hai người vệ sĩ chuyên nghiêp đảm nhiệm phía trong cửa hàng trách nhiệm quan sát mọi mọi hoạt động tại trong cửa hàng, trên người nhân viên vệ sĩ đó được trang bị công cụ làm việc dùi cui điện thiết bị liên lạc vô cùng chuyên nghiệp.
  Nhìn từ nhiều góc độ khác nhau, tưởng như như công việc bảo vệ cho các cua hang có vẻ đơn thuần là chỉ bảo vệ ở phạm vi nhỏ, nhưng thực tế công việc của những nhân viên bảo vệ tại các cửa hàng là vô cùng khó khăn, đặc biệt là đối với các cửa hàng có số lượng lớn khách ra vào, số lượng xe cộ nhiều.
  Qua 1 khoảng thời gian để ý, khách hàng trở về, lúc đó những nhân viên vệ sĩ ở đó tiến tới di chuyển chiếc xe cho chúng tôi tới bên ngoài khu vực gửi phương tiện vì xe của khách được xếp cùng với các phương tiện gần đó rồi dong xuống mép đường, và đã hỏi khách hàng đi đường nào giúp quay xe theo hướng ấy, với thái độ khá là bài bản từ nhân viên bảo vệ qua đào tạo kỹ lưỡng.
  Khách hàng tói 1 cửa hàng, hoặc đến làm việc tại một đơn vị lúc tiếp xúc ngay trước mắt chính là người vệ sĩ cùng xem tác phong của một người bảo vệ chuyên nghiệp giả sử thấy nhân viên vệ sĩ như thế chắc chắn các bạn sẽ có cảm giác vui vẻ dễ chịu. Hoặc tiếp xúc ban đầu khiến các bạn khó chịu nhiều khả năng lần tiếp mọi người có thể không tới đó, vấn đề này có thể khiến giảm số khách tới giao dịch, thì sẽ khiến cửa hàng buôn bán bị ảnh hưởng xấu.