Toàn quốc Cùng xem thiên hướng trang hoàng nội thất văn phòng năm 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi diendanchoxua, 30/3/16.

 1. diendanchoxua

  diendanchoxua Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Không gian nội thất làm việc nên bộc lộ sức sống, sự tái tạo để truyền cảm ứng cho một loạt các hoạt động thẳng tuột và liên tiếp, thúc đẩy sự tâm huyết trong một ngày. Và trong đó, nhiều công ty điển hình nức tiếng đang làm tốt việc kết hợp một số các nguyên tố này vào trong thiết kế nơi làm việc. bởi thế, một thiên hướng dần được phát triển theo cách nhìn nhận chung về nơi làm việc lý tưởng.

  [​IMG]

  1. Màu sắc có sự tổ chức

  Thiết kế không gian môi trường làm việc với nhiều màu sắc sinh động sẽ giúp nghĩ suy của bạn được tổ chức hơn và đầy sáng tạo hơn! Một số nghiên cứu về màu sắc có thể làm tăng sự hạnh phúc, năng suất và cảm hứng... thành thử, nhiều nhà sản xuất nội thất văn phòng đã tích hợp nhiều gam màu nổi bật, đưa ra một phổ màu rộng cho các phụ kiện và đồ dùng nội thất chuyên dụng.

  2. Bàn làm việc chung

  Steve Delfino, phó giám đốc marketing và quản lý sản phẩm tại Teknion đã chia sẻ rằng bàn làm việc chung phản chiếu một nét văn hóa. "Mọi người đang tìm kiếm sự tương tác nhiều hơn trong công việc và trong cộng đồng, bao gồm cả nhà hàng và khách sạn có những bàn chung lớn không chỉ dành cho các tiệc đứng, các hoạt động tập thể." Delfino nhận xét. Những bàn làm việc chung là một “đối tượng” có ý nghĩa trong nhiều thế kỷ, một biểu tượng của quan hệ thân thiết hoặc liên minh và hiện giờ đang dần trở thành một phần quan trọng của môi trường làm việc. Bàn làm việc chung được ưa thích như một tính năng liên can của môi trường làm việc thoải mái hơn, phù hợp hơn và mang ý thức hợp tác hơn.

  3. Phối trộn giữa các kết cấu khác nhau

  Không gian nội thất văn phòng không nhất quyết chỉ có đồ dùng bằng gỗ, trang thiết bị kim loại hay các bức tường gương, thạch cao nhàm. Những sản phẩm nột thất với các chất liệu phong phú cung cấp cho các nhà thiết kế nhiều cơ hội để phối trộn tạo nên những kết cấu bắt mắt, mang lại một môi trường làm việc đa dạng, chan chứa cảm hứng và trội phong cách cá nhân chủ nghĩa, đặc trưng ngành nghề.

  4. Linh hoạt

  Tính linh hoạt là điều mà sờ soạng các chuyên gia đều đưa ra như một xu hướng phát triển vượt bật so với không gian văn phòng truyền thống. Thay vì cách bố trí nhất mực, các thiết kế chú trọng vào sự hợp cho nhu cầu của công việc, hoạt động luôn đổi thay. Mọi sản phẩm được thiết kế đều có tính năng chuyển đổi chức năng, vị trí, phối hợp lẫn nhau. Một ví dụ điển hình là thiết kế nội thất văn phòng module, khi chúng được trộn, xếp chồng và di chuyển xung quanh, cung cấp ti tỉ các phối hợp cho một môi trường làm việc năng động.