Hồ Chí Minh Cước phí vận chuyển đồ đi Mỹ với đơn hàng nhỏ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi volevy, 29/7/16.

 1. volevy

  volevy New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang cần chuyển một đồ linh kiện điện tử cho người bạn nhưng không biết đóng gói như thế nào cho đúng quy định của bang gia van chuyen hang di my gia re. Cùng tìm hiểu cách đóng gói hàng linh kiện điện tử chuyển phát nhanh sau đây nhé. Nhóm hàng linh kiện điện tử bao gồm các cống phẩm như laptop, máy tính bảng thiết bị cầm tay, máy quay phim, máy ảnh, màn hình LCD, các con chíp điện tử… Đặc điểm của các cống phẩm thuộc nhóm hàng này là dễ vỡ, hỏng khi bị va đập từ ngoại lực và rất khó để khôi phục hoặc khôi phục được nhưng rất tốn kém.

  Với các loại hàng linh kiện điện tử có kích thước nhỏ hơn như laptop thiết bị cầm tay, các loại linh kiện điện tử nhỏ, bạn có thể đóng thành hộp cho bình an. Giữa những khoảng trống của hộp, bạn nên đệm thêm mút, xốp để cố định hàng hóa, tránh hàng hóa rung lắc và va đập với các mặt cứng gây hỏng, vỡ.

  [​IMG]

  Đối với các linh kiện điện tử còn mới, còn nguyên hộp của nhà sản xuất. Khi đóng gói các mặt hàng linh kiện điện tử còn mới như tivi, máy ảnh, máy quay phim thì bạn cần đóng gỗ giữ cố định sản phẩm để vật phẩm không bị va đập. Bạn có thể chèn hoặc đệm thêm các loại mút, xốp… cố định item cần vận chuyển xa.

  Nếu bạn muốn chuyển các đồ điện tử mới, còn nguyên hộp đựng sản phẩm của nhà tạo ra, phù hợp với đòi hỏi của công ty chuyển phát nhanh thì bạn chỉ cần dùng băng keo dính chặt các mép thùng với nhau và dùng dây buộc ở ngoài cho cẩn thận. Nếu sản phẩm mới, còn hóa đơn thì cần đóng gói hóa đơn kèm với vật phẩm và cung cấp cho đơn vị chuyển phát nhanh bản sao của hóa đơn đó. Điều này sẽ giúp quá trình van chuyen hang di canada nhanh hơn nếu hàng hóa bị kiểm tra.