Toàn quốc Cuộc sống cực khổ của Ngọc Quyên ở bên Mỹ như nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 14/12/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Ngọc Quyên lấy chồng bác sĩ nhưng có cuộc sống khó khăn, phải bán áo quần sale trên đất Mỹ
  Không ngờ Ngọc Quyên lại có cuộc sống khó khăn trên đất Mỹ như vậy, trước thấy cô khoe lấy được chồng thầy thuốc thương chiều chuộng cô lắm song, tưởng sang đó cuộc sống sẽ được sung sướng thế nào chứ. Không ngờ còn khó nhọc hơn cả ở Việt Nam rồi còn đâu Haizz nhớ lại ngày đám cưới linh đình hoành tráng bao nhiêu thì bây chừ sao lại sống thế này chứ? Nếu cô ấy ở Việt Nam và nối làm người mẫu cuộc sống sẽ không phải vất vả tnay đâu. Sao cô ấy không quay trở lại với nghề đã nuôi mình bao năm nhỉ?
  Click để nghe: nhac chuong hay

  [​IMG]
  Ngọc Quyên tâm tư 2 năm ở xứ người cô đã rơi quá nhiều nước mắt vì nhớ nhà nhưng đã cố vượt qua cũng như luôn phấn đấu là người đàn bà tự lập, độc lập tài chính

  Người mẫu Ngọc Quyên sau khi giải nghệ sang Mỹ định cư đang có cuộc sống khá vất vả ở xứ người. Người này còn nhìn thấy chân dài nức danh của Việt Nam khom lưng đứng bán hàng sale (giảm giá) cho một cửa hàng mỹ phẩm ở thương xá Phước Lộc Thọ (bang California, Mỹ).

  Chị Nguyễn Hồng Trang, sinh sống tại khu Little Sài Gòn (bang California, Mỹ), cho biết chị gặp Ngọc Quyên khi đến khu thương xá Phước Lộc Thọ mua sắm. “Tôi hỏi bà chủ cửa hàng (người Việt gốc Hoa) có phải là người mẫu Ngọc Quyên của bên Việt Nam đây không, bà không giải đáp câu hỏi của tôi mà gọi ngay Ngọc Quyên lại chỗ tôi đứng chỉ tay vào Ngọc Quyên và nói rằng: "Người mẫu và ca sĩ Ngọc Quyên đây, có đồng hương hỏi thăm em nè!”. Ngọc Quyên chào tôi, nhìn Ngọc Quyên sát gần bên chỉ cách khoảng gang tay, tôi thấy cô hơi gầy. Tôi nói nửa đùa nửa thật: "Có ông xã làm bác sĩ mà sao Ngọc Quyên lại còn ham làm việc đến mức ra đây đứng bán hàng cả ngày? Vậy giờ đâu mà lo cho ông xã?”. Ngọc Quyên tỏ ra bối rối...”.
  * Sang Mỹ đã hai năm, cuộc sống của Ngọc Quyên hiện tại như thế nào?
  Tôi đã ổn định cuộc sống mặc dầu bên này không như hồi xưa nữa. Tiền bạc tự mình kiếm cũng không dễ.

  * Có thông báo cho rằng Ngọc Quyên sống khá nặng nhọc, đi bán hàng sale và chồng Quyên không phải là thầy thuốc như thông báo đã đưa, Quyên thấy sao?
  Chồng tôi có làm thầy thuốc hay không cũng chẳng sao, chắc họ thấy tôi đi bán hàng nên nói vậy thôi. Thật ra tôi gặp ai tôi cũng nói tôi sống khó khăn mà (cười).

  * Có bao giờ Ngọc Quyên muốn quay về làm người mẫu và trở lại cuộc sống hào quang của ngày trước?
  Không, tôi không quay lại đâu vì tôi biết cuộc sống bên này tuy hơi chán, công việc kiếm tiền tương đối cực hơn nhưng nó lâu bền. Nghề người mẫu chỉ có vài năm mình đẹp thôi, bên này tôi có nhà có xe là ổn rồi.
  * Kể cả lăn lộn mọi việc để trang trải cuộc sống?
  Tôi không muốn mình cứ dùng hình ảnh người mẫu rồi kén cá chọn canh, đòi hỏi công việc này nọ. Giờ đây tôi thực tại, lắm không còn sống ảo nữa. Tôi thấy nghề gì cũng là nghề, quan trọng là mình kiếm được tiền thôi.

  * Dù đang mang thai nhưng Ngọc Quyên vẫn phải đi làm để lo cho cuộc sống cơm áo gạo tiền?
  Tôi đi làm vì không thích ở nhà, mà ở nhà thì mình sẽ chậm hơn người ta, ra ngoài học hỏi sẽ tốt hơn. Mình mới thì mình làm ở khu Việt Nam nhiều, mai đây tiếng Anh giỏi hơn thì làm việc cho Mỹ. Thêm nữa tôi đi làm để kiếm tiền riêng, thích mua gì thì mua chứ chờ chồng đưa tiền cũng đâu hay. Và nếu tôi là đàn ông, vợ ở nhà hoài tôi cũng thấy chán.