Hà Nội Cuộc sống hoàn hảo khi ở trong chung cư Phuc Ha City Garden

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi oanhoanh96, 27/9/16.

 1. oanhoanh96

  oanhoanh96 Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công trình bất động sản Phuc Ha City Garden là khu hỗn hợp thương mại- dịch vụ -hợp nhà ở thuộc khu căn hộ chung cư cao cấp, dịch vụ hỗn hợp HH1- thuộc Khu đô thị mới Nam An Khánh sở hữu vị trí là ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
  Công trình nằm trên ccon đường tăng trưởng của thành phố, khoảng cách trung tâm Hội nghị đất nước không xa, chỉ khoảng khoảng 6 km. Khi dự án khởi đầu chính thức vào khai triển kết hợp cộng sở hữu việc vững mạnh tuyến cao tốc đại lộ Thăng Long sở hữu đầy đủ 6 làn trục đường thì đã tạo ra một sự gắn kết tăng trưởng chính trị ,kinh tế và giao thông với trọng tâm thành phố Hà Nội ngày càng chặt chẽ hơn.căn hộ cho thuê landmark 81

  Khu đất xây dựng công trình là HH1: mang tổng diện tích lên tới 31.934 m2 với mật độ vun đắp 35%. Khu đất hỗn hợp HH1 là một công trình tổ hợp bao gồm nhiều hạng mục như trung tâm mua sắm, căn hộ cao cấp và văn phòng hạng A cho thuê dành cho những ngân hàng}, tập đoàn nguồn vốn có chiều cao trung bình là 30 tầng. Thiết kế bên ngoài là kiến trúc đương đại, hoành tráng,sang trọng phù hợp với hình ảnh và chức năng gắn có những trọng tâm tài chính hay ngân hàng quốc tế.

  Khu căn hộ chung cư cao cấp phối hợp dịch vụ hỗn hợp được nghiên cứu tăng trưởng đến thiết kế đồng bộ và đương đại, có cơ sở vật chất khoa học và hạ tầng xã hội tương đương với tiêu chuẩn đô thị loại một, đảm bảo tính nhất quán và thống nhất trong tổng thể quy hoạch chung của khu đô thị Nam An Khánh đã được chính quyền phê duyệt. căn hộ vinhomes nguyễn chí thanh cho thuê
  [​IMG]
  Không gian khái quát được thiết kế theo ý đồ công ty ko gian trong khoảng thấp đến cao. Những tầng cao được thiết kế tiếp giáp đại lộ Thăng Long và càng cao dần vào phía trong, chiều cao của tầng thích hợp với chức năng từng hạng mục công trình. Khu nhà ở cho thuê ,chung cư cao cấp được bố trí phần lõi nằm ở phía trong phù hợp có chức năng sinh sống. Cây xanh cảnh quan thiên nhiên được hài hòa phối hợp đan xen với những dự án tạo không gian ,cảnh quan sinh động, tạo ra các dự án luôn sở hữu cảm giác được hòa nhập cộng mang vẻ đẹp thiên nhiên.