Hồ Chí Minh Cuộc sống lý tưởng cao cấp tại chung cư Hưng Phát Silver Star

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi oanhoanh96, 1/10/16.

 1. oanhoanh96

  oanhoanh96 Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dự án chung cư cao cấp Hưng Phát Silver Star mang vị trí chiến lược cụ thể tại Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.
  cho thuê văn phòng landmark 81
  Vị trí dự án tọa lạc tại trọng tâm Nam Sài Gòn, sở hữu hệ thống các con phố liên lạc bao gồm nhiều tuyến phố huyết mạch liên kết có nhau như Nguyễn Hữu Thọ-Nguyễn Văn Linh .Với hệ thống các con phố giao thông huyết mạch mang Tuyến metro số 4. Ngay bên cạnh là nhiều công trình bất động sản lừng danh đã và đang hoàn tất như Khu Him lam – Khu vi la Trần Thái- Khu Trung Sơn – Tân An Huy Phú Mỹ Hưng, SC Vivocity, Sunrise, Dragon City sở hữu hệ thống tiện ích thương mại, y tế, trường quốc tế...  Tuy rằng không thuộc vị trí trung tâm của tỉnh thành nhưng lại nằm ngay bên cạnh với rìa đông của Nhà Bè, nên công trình cũng được xem là giáp ranh khu trung tâm của thành thị. Hưng Phát Silver Star sẽ cho mọi người một nơi định cư xuất sắc, 1 môi trường sống cao cấp, hiện đại , mang lại 1 ngày mai tốt đẹp cho mọi dân cư sống tại đây. Công trình với vị trí giao thông dễ dàng nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, đi tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa tới 3km.

  Dự án được xây dựng mang tổng diện tích đất là 8.956 m2 , bao gồm 3 block mang tổng 447 căn hộ : Block A cao 24 tầng có 205 căn hộ. Block B cao 21 tầng sở hữu 144 căn hộ, còn Block C cao 16 tầng với 98 căn hộ. Khu dành cho thương mại dịch vụ với tổng diện tích mặt sàn là 5, 8.022 m2 được thiết kế trong khoảng tầng 1 tới tầng 5. Bãi đỗ xe rộng rãi diện tích là 8.437 m2.

  Dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star thiết kế có rộng rãi tiện ích đồng bộ để thỏa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống mới. Với mục tiêu đem lại 1 cuộc sống tha hồ, dễ dàng nhất, không gian sống đương đại, cao cấp, tiện nghi đủ đầy nằm trong dự án mà không phải đi đâu xa.

  [​IMG]

  Điểm đặc sắc là các tiện ích nội khu được bố trí xen kẽ giữa những tầng hoặc ngay bên dưới quảng trường trung tâm hoặc 1 phần tòa nhà như có một hồ bơi tràn giữa 2 block, khu trung tâm thương mại cao cấp thoải mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí tại, ăn uống  Xem thêm masteri thảo điền cho thuê