Toàn quốc Cuộc sống tại các dự án Vinhomes bason quan 1

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 5/4/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cuộc sống tại các dự án Vinhomes bason quan 1

  Vingroup là tập đoàn đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn nhỏ nhưng thành công không hê nhỏ : Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside và Vinpearl Phú Qu?c , Nha Trang Hotels & Resorts. Tiếp nối chuối sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, Tập đoàn Vingroup luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho xã hội.

  Với những giá trị mà Vingroup đã làm cho những dự án trước đó, không ít khách hàng và nhà đầu tư đều nao nức và đợi mong được trải nghiệm thực tế cuộc sống tại khu thành phố này, được hưởng những dịch vụ và tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao, được tận hưởng không gian sống hoàn hảo, tiện ích văn minh và khép kín, đồng bộ.
  hết thảy khách hàng được trải nghiệm thực tế cuộc sống tại các khu thành phố này, được hưởng những tiện ích cao cấp sang, đi lại bằng dụng cụ máy bay, ăn ở sinh hoạt tại những khách sạn và resort qua đương đại hàng đầu Việt Nam…

  Đến nay đã có hơn 2.800 khách hàng tham gia tour trải nghiệm thực tại này, Vinhomes đã gây tiếng vang trong cả nước. Chủ đầu tư phải tin vào dự án của mình và phải có tiềm lực mạnh mới đủ tự tin đưa khách hàng mình đến trải nghiệm, chứng kiến tận mắt và cảm nhận cuộc sống ở đây, tạo niềm tin cho khách hàng vào những dự án của mình. Vinhomes đã làm được điều đó nên các khách hàng thực thụ ưng khi được trải nghiệm cuộc sống thực tại tại Vinhomes dù là khách hàng khó tính khó nết cũng khó phải từ chối.
  ở những khu đô thị Vinhomes sở hữu k hông gian xanh rộng, tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế, cuộc sống của cư dân toát lên một sự yên bình hiếm thấy ở những khu thành phố sầm uất, bận rộn, đó là những gì khách hàng trong chờ ở Vinhomes Central Park.
  Mang đến niềm hạnh phúc

  Các tour trải nghiệm của chủ đầu tư là đích thực có ý nghĩa. Sau những chuyến đi các cư dân của tương lai của căn hộ Vinhomes Central Park sẽ thêm gắn bó với nhau hơn, kết đoàn hơn cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh tỉnh thành.
  Mỗi tuần 1 lần, từ tháng 4/2015 đến nay, hàng chục tour tham quan đã được thực hành đưa khách hàng đi trải nghiệm thực tế cuộc sống tại các dự án của chủ đầu tư. Qua đó khách hàng càng tin tưởng.# và trân trọng những cụ của chủ đầu tư mong muốn gắn kết khách hàng với nhau, xây dựng KĐT văn minh, đương đại.