Cuộc thi “mông đẹp” tại trường Đại học Cambridge

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thaonguyenxanh_9x, 11/12/15.

 1. thaonguyenxanh_9x

  thaonguyenxanh_9x Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  236
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cứ vào thời điểm này hàng năm, các sinh viên của trường Đại học danh giá Cambridge của Anh lại được một phen nhộn nhịp với cuộc thi “Mông đẹp” do tờ báo sinh viên Tab tổ chức thường niên kể từ năm 2011.

  [​IMG]

  Theo Dailymail, cuộc thi “Mông đẹp” này đã được tờ báo sinh viên Tab tổ chức 4 năm qua và thu hút được sự chú ý cũng như tham gia của nhiều sinh viên đang theo học tại trường Đại học Cambridge. Mới đây, sau khi tiến hành xem xét và đánh giá, 10 ứng viên gồm 5 nam và 5 nữa đã được tờ báo này chọn vào vòng chung kết của cuộc thi “Mông đẹp” năm nay.

  >> trung tâm gia sư

  Đáng chú ý, các bài thi năm nay thể hiện sự táo bạo của các ứng viên khi 9/10 người đều không mặc gì trong bài dự thi và có một nữ sinh thậm chí còn khỏa thân khi đang ở trong thư viện.

  Theo thông tin mà Tab đăng tải, nữ sinh này có tên là Anne hiện đang theo học ngành Tiếng Anh tại Clare College, thuộc Đại học Cambridge. Anne đã hoàn toàn khỏa thân và chỉ đi một chiếc giày cao gót cũng như đội một chiếc mũ Noel trong bức ảnh dự thi được chụp tại thư viện trường, nơi thường có đông đúc sinh viên lui tới.

  [​IMG]

  Ngay sau khi ảnh của các ứng viên lọt vào vòng chung kết được công bố, nó đã nhanh chóng được chia sẻ trên các mạng xã hội cũng như trong cộng đồng sinh viên của trường Đại học Cambridge cùng với nhiều câu bình luận dí dỏm và khen ngợi các ứng viên.


  Cuộc thi này trước đó đã bị một nhóm phụ nữ trong trường phản đối bởi cho rằng cuộc thi cổ xúy cho hành động phân biệt giới tính.

  DsK (theoDailymail)