Toàn quốc Cuốn sách tiếng Anh dành tới thiếu nhi trình độ 1 giảng dạy kỹ năng tồn tại

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi khaiquynh, 21/9/16.

 1. khaiquynh

  khaiquynh Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cuốn sách tiếng Anh dành tới thiếu nhi trình độ 1 giảng dạy kỹ năng tồn tại
  Tài liệu tiếng Anh cho thiếu nhi trình độ 1 giảng dạy kỹ tồn tại.

  Sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 tập luyện kỹ năng sống đang được rất nhiều mọi người và bé thích thú đó chính là cuốn Living values activities for children age 3 – 7 của Diane Tillman với nhiều chương trình tự học tiếng nước ngoài thú vị và bổ ích dành cho con trẻ tự học ngoại ngữ.

  Ngoài sách giáo khoa, sách bổ trợ kiến thức thì sách tiếng Anh kỹ năng sống cũng chính là Việc được nhiều các bạn quan tâm. hiện thời với mong muốn em nhỏ tiếp xúc sớm với không gian ngoại ngữ thì những loại sách tiếng nước ngoài trợ giúp kỹ năng sống ngày càng phổ thông. dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh một cuốn sách tiếng Anh cho con em trình độ 1dạy kỹ năng sống đã và đang được nhiều các bậc cha mẹ và con trẻ yêu thích đó chính là cuốn Living values activities for children age 3 – 7 của Diane Tillman.  [​IMG]

  lớp 1 là lứa tuổi trẻ nhỏ bắt đầu tiếp thân dần với không gian hiện đại, tiếp xúc dần với cuộc sống xung quanh như trường hợp, bạn bè. Cuốn sách sau đây giài tính suy ngẫm và tính tượng hình giúp nhiều con trẻ khơi giúp đỡ tính sáng tạo và tiềm năng có sẵn trong mình.

  >>> Xem thêm: nhạc tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn

  Bên cạnh đó một vài hoạt động giao tiếp Ở cuộc sống hàng ngày như ứng xử với người khác ra sao cho ôn hòa, một vài hoạt động nghệ thuật chuẩn ca hát, nhảy múa sẽ để nhiều em có tinh thần phấn chấn và hứng khởi hơn. Bên cạnh đó còn có nhiều trò chơi kích thích tư duy thêm phần thu hút và vui vẻ cho cuộc sống của các trẻ con.