Đã có phần mềm phục hồi tin nhắn iPhone dể dàng

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 24/8/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhắn tin là 1 phương pháp giao thiệp gián tiếp với mọi người ngoài phương thức gọi điện. Thế nhưng bởi vì 1 lí do nào đấy mà bạn đã xóa các tin nhắn SMS trên iPhone của mình. Vậy làm cho sao để với thể khôi phục lại những tin nhắn đã xóa chậm triển khai. Bài viết sao sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp khôi phục lại tin nhắn SMS đã xóa trên iPhone và chặn tin nhắn cho iPhone 5s qua áp dụng Dr.Fone.

  -Thiết bị của bạn đã được cài đặt ứng dụng Dr.Fone

  trọng điểm thay mặt kính iPhone 6 chính hãng.


  1,Nguyên nhân tin nhắn bị xóa
  -Có thể do bạn vô tình xóa mất.

  -Bạn restore lại đồ vật hay jaibreak lại iPhone

  -Bị mất thiết bị hay trang bị bị hỏng

  -Rất đa dạng lý do khiến SMS của bạn bị xóa đi.

  hai,Cách khôi phục lại các tin nhắn đã xóa
  2.1 Khôi phục tin nhắn SMS trực tiếp từ iPhone
  -Bước 1: thực hiện kết nối có trang bị PC hoặc Mac duyệt y cáp nối, phát động phần mềm hồi phục SMS cho iPhone. Phần mềm sẽ tự động dò mua rồi nhận biết iPhone, kết nối thành công màn hình cho phép bạn chọn lọc các dữ liệu mà bạn muốn khôi phục.

  [​IMG]

  đồ vật đã được kết nối sở hữu máy tính

  +Phần mềm sẽ chọn toàn bộ các dữ liệu có thể khôi phục, ví như chỉ muốn khôi phục tin nhắn SMS bạn mang thể bỏ chọn “Select All” và tick vào ô Messages & Attachments, thao tác này giúp bạn giảm thời kì quét dữ liệu trên iPhone " thay màn hình iPhone 6"


  [​IMG]

  Nhấn nút màu xanh “Start Scan” để tiếp tục

  +Sau lúc chọn những kiểu dữ liệu muốn phục hồi chỉ cần nhấn nút màu xanh “Start Scan” để tiếp tục.

  -Bước 2: phần mềm tự động Đánh giá dữ liệu trang bị, công đoạn chấm dứt những dữ liệu được hồi phục sẽ hiển thị những danh mục. Để khôi phục tin nhắn SMS bạn cần chọn vào mục Meesage, các tin nhắn mà bạn đã xóa trước chậm triển khai sẽ hiển thị cho bạn xem trước rồi chọn các tin nhắn mà bạn muốn phục hồi. có những dữ liệu khác cũng tương tự như thế.

  [​IMG]

  Phần mềm tự động Tìm hiểu dữ liệu trên trang bị

  2.2 Khôi phục tin nhắn SMS đã xóa dưới chế độ DFU
  -Bước 1: kết nối đồ vật sở hữu máy tính, mở vận dụng bình phục dữ liệu rồi chọn Recover from iOS Device. lúc đồ vật đã được công nhận, chọn “Advanced Mode” nút màu xanh dương ở góc dưới bên phải. Thay mặt kính iPhone 6s

  [​IMG]

  Chọn “Advanced Mode”

  +Lưu ý: với các “Advance Mode”, bạn với thể hồi phục các tập tin media bị xóa như hình ảnh, video hay bản ghi nhớ giọng nói…ngay cả khi trang bị chưa được sao lưu.Nếu như bạn chỉ bình phục những tin nhắn văn bản đã xóa trong khoảng iPhone 4 bạn không cấp thiết phải dùng tới “Advanced Mode”. thuần tuý chỉ cần dùng các “Standard Mode” (bằng bí quyết làm theo các bước trong cách thức 1) là được. " Thay mặt kính iPad Air "

  -Bước 2: Nhấn nút Star trên giao diện phần mềm. Trong bước này, bạn cần phải vận chuyển về một plugin bằng cách sử dụng nút “Download” xanh trước nhất và sau chậm tiến độ kích hoạt chế độ quét thiết bị (DFU mode). Để vào chế độ DFU iPhone, 3 bước cần thiết: Giữ phím nguồn và phím Home cộng một khi trong 10 giây. Sau chậm tiến độ thả phím Nguồn nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home thêm 10 s nữa. Sau chậm tiến độ điện thoại sẽ vào chế độ độ DFU thành công và phần mềm sẽ quét dữ liệu trên iPhone của bạn.

  [​IMG]

  những bước để vào chế độ DFU

  -Bước 3: thời kỳ Đánh giá kết thúc, những dữ liệu được hồi phục sẽ được hiển thị danh mục .Để khôi phục tin nhắn SMS bạn chọn vào mục Messages, các tin nhắn đã bị xóa sẽ được hiển thị, bạn mang thể xem trước và chọn những tin nhắn nào muốn hồi phục. Đối với những dữ liệu khác cũng tương tự.

  hai.3 Khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone ưng chuẩn iTunes Backup
  -Để tự động sao lưu sẽ vô hiệu hóa nếu như iCloud bật, bạn cũng mang thể backup qua iTunes bằng cách vào menu rồi chọn “File” chọn “Devices” > “Back up”.

  -Bước 1: bạn cài đặt và phát động chương trình iOS Data Recovery, rồi chọn “Recover from iTunes Backup File”. Chọn tất cả các tập tin sao lưu trên iTunes đã được tìm thấy rồi nhấn chọn Start Scan.

  [​IMG]

  Chọn phần lớn các tập tin sao lưu trên iTunes đã được mua thấy rồi nhấn chọn Start Scan

  -Bước 2: quá trình scan kết thúc, bạn sở hữu thể nhìn thấy được phần nhiều tập tin sao lưu trong những danh mục như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn..để có thể khôi phục lại tin nhắn SMS đã bị xóa từ iPhone, bạn chỉ cần kiểm tra tin nhắn, tùy chọn tin nhắn. Nhấn Recover để lưu toàn bộ các tin nhắn vào máy tính.

  2.4, Khôi phục tin nhắn đã xóa qua iCloud Backup
  -Kích hoạt iCloud sao lưu trên trang bị, iCloud sẽ tự động sao lưu hồ hết các nội dung với trên vật dụng lúc trang bị của bạn được kết nối.

  -Để đăng nhập iCloud hoặc kiểm tra bằng cách thức vào “Settings”> “iCloud”> “Storage & Backup”. giả dụ iPhone được sao lưu, bạn sẽ thấy “Last Backup” cộng “Storage & Backup”.

  -Bước 1: chuyển vận và cài đặt iOS Data Recovery rồi chọn chế độ “Recover from iCloud Backup File”. Bạn nhập nhập ID và mật khẩu của Apple để tiếp tục thực hành phục hồi tin nhắn.

  [​IMG]

  Bạn nhập nhập ID và mật khẩu của Apple

  -Bước 2: đăng nhập iCloud, ứng dụng sẽ liệt kê các thiết bị đã đăng nhập bằng trương mục icloud cũng như thời kì backup mới nhất. Bạn chọn Download bản backup thích hợp. Qúa trình vận tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ con đường truyền của bạn.

  [​IMG]

  ứng dụng sẽ liệt kê những vật dụng đã đăng nhập bằng account icloud cũng như thời gian backup mới nhất

  -Bước 3: iPhone sẽ khởi động, dữ liệu mà bạn đã sao lưu sẽ được khôi phục từ iCloud.

  [​IMG]

  Dữ liệu mà bạn đã sao lưu sẽ được khôi phục trong khoảng iCloud

  với 4 cách hướng dẫn khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên iPhone trên có những thao tác đơn thuần và nhanh chóng. Bạn mang thể giải quyết được vấn đề khi những tin nhắn bị xóa đi. Chúc bạn thực hiện thành công!
   
 2. Tindien3579pro

  Tindien3579pro New Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  NHÀ XÂY I HÌNH 3 TẤM RƯỠI TẠI tân hòa đông ,bình tân giáp q6, diện tích 3mx9m ,1 trệt 2 lầu ,lửng giá 1 tỷ 350 triệu,sổ hồng bao sang tên,vị trí giao thông tiện lợi gần trường học,vòng xoay PHÚ LÂM,15 p ra siêu thị NHÂT AEONE,10 P CÔNG VIÊN ĐẦM SEN,nội thất thiết kế hiện đại,nhà mới vô ở liền,liên hệ 0945459911-0947499911[​IMG][​IMG]