Đa dạng dáng ghế phòng họp 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 4/3/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Ghế phòng họp Xuân Hòa cao cấp sang trọng với những mẫu thiết kế đẹp sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, da, nỉ ... Đặc biệt ghế phòng họp đa dạng về màu sắc lẫn dáng ghế.

  Ghế phòng họp Xuân Hòa được thiết kế chủ yếu theo dạng chân ghế tĩnh, khó di chuyển vị trí khi ngồi để tạo sự yên tĩnh cần có cho không gian phòng họp. Đó là lý do các dáng ghế chân quỳ, ghế tựa được sử dụng trong không gian phòng họp.
  [​IMG]
  Ghế chân quỳ là mẫu ghế họp phổ biến nhất hiện nay. Ghế xoay văn phònggiá rẻ có độ linh hoạt cao, nhưng trên thực tế, các hãng sản xuất nội thất vẫn thiết kế những dòng ghế họp theo dáng ghế xoay. Những mẫu ghế xoay có nét hiện đại đặc trưng, và thích hợp sử dụng trong các phòng họp mang tính chất thảo luận.​
  [​IMG]
  Ngoài ra, các dáng ghế như ghế gấp, ghế tựa cũng được áp dụng vào trong các thiết kế ghế phòng họp. Nếu các văn phòng thông thường sử dụng cực kỳ nhiều ghế xoay, thiên về sử dụng ghế xoay nhiều hơn so với các dáng ghế khác thì phòng họp lại không như vậy. Các dáng ghế sử dụng trong phòng họp cực kỳ đa dạng, và nhiều loại khác nhau. Mức độ sử dụng đồng đều và không thiên về dáng ghế nào cụ thể.
  [​IMG]
  Ghế phòng họp cũng được xếp vào dòng nội thất văn phònggiá rẻ hiện nay, bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp mặt hàng này đến các doanh nghiệp, các đơn vị sử dụng.​