Hà Nội Đa dạng hóa những loại hình bất động sản phía Tây

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi battophai, 30/7/16.

 1. battophai

  battophai Member

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ toạ kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs) đánh giá, theo quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã chuẩn y khu vực Tây Hà Nội sẽ tập hợp hơi nhiều cơ quan hành chính và siêu thị. Không tính đấy, các khu văn hóa, thương mại lớn như trung tâm triển lãm có tính quốc tế, sân di chuyển nhà nước, nhà hàng Big C, The Garden… đặc trưng là hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng sau khi mang quy hoạch dự án Vinhomes Thăng Long sẽ đưa Tây Hà Nội vươn lên là lõi trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại rầm rộ.

  [​IMG]

  Khu vực phía Tây tỉnh thành sẽ là tâm điểm của các dự án quy mô lớn trong những năm tới

  Theo dự đoán của CBRE Việt Nam, khu vực phía Tây tỉnh thành, nơi hạ tầng đang được cải thiện sẽ là tâm điểm của những dự án quy mô to trong những năm tới. Bằng chứng là hàng loạt những dự án với gần như phân khúc cao cấp, trung cấp và bình dân khởi công đang được xây dựng tại khu vực này.

  Nhựa sống mới trong quy hoạch phía Tây

  Theo số liệu thống kê từ cuối năm 2015, thị trường bất động sản Hà Nội với sự dịch chuyển cực kỳ đáng ghi nhận. Chỉ riêng khu vực Tây và Tây Nam chiếm đến sắp 50% số lượng căn hộ mở bán. Giá tại khu vực này, cụ thể là vi la, nhà ngay tắp lự kề đã tăng khoảng 7% so mang năm ngoái.

  Gần đây, sự góp mặt của Tập đoàn Vingroup với dự án biệt thự đẳng cấp Vinhomes Thăng Long 1 lần nữa củng cố niềm tin cho những nhà đầu tư và quý khách về những tín hiệu khôn cùng hăng hái đối với thị trường khu vực này.

  Theo đánh giá của nhiều chuyên gia phân tách thị trường, dự án tạo được hiệu ứng thấp vì được khai triển tại khu vực thuận lợi về hạ tầng liên lạc. Vị trí tọa lạc tại giao điểm của đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn – nơi kết nối tuyến liên lạc huyết mạch đến trung tâm hành chính mới của Hà Nội, giúp cư dân của dự án với thể vận động nhanh đến những khu vực phụ cận, sân bay Nội Bài hay vào phía Nam.