Hồ Chí Minh đa dạng người mua điện thoại Trung Quốc vì họ thấy yêu thích

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 30/5/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà mình buôn bán điện thoại di động. Đã 1 thời gian, điện thoại Trung Quốc lên ngôi, siêu đông người quan tâm điện thoại trung quốc vì rộng rãi tính năng và đặc thù là mức giá bình dân. tuy nhiên chỉ được 1 thời gian ngắn.
  mẫu gì cũng mang giá của nó, linh kiện bên trong loại smartphone đã tạo bắt buộc một loại smartphone hoàn chỉnh. Linh kiện của những thương hiệu smartphone hiện nay cốt yếu phân phối ở Tàu nhưng theo các khoa học hiện đại, đúng tiêu chuẩn mà thương hiệu đề ra. Còn điện thoại Chine, bạn mang biết chúng với các linh kiện nào, cung ứng và lắp ráp ở đâu không? Mình khẳng định là bạn không thể biết được và kèm theo, chất lượng thì có trời mới biết.
  [​IMG]
  Mình đã được cầm đa dạng chiếc điện thoại độc của Trung Quốc, từ cảm ứng cho tới phím cứng và nhận ra rằng thà dùng một loại Nokia căn bản còn hơn là có về một cái smartphone thập cẩm những tính năng ko đâu vào đâu. Camera 5 Megapixel có thể chỉ bằng 2 Megapixel của những hãng khác, cảm ứng thì ôi thôi, loa rất lớn thế nên chỉ được một thời kì là rè, thậm chí chẳng nghe thấy gì. Còn bảo hành và những dịch vụ hậu mãi khác? Xin hỏi dòng A3000 của bạn bảo hành mấy tháng?
  Bạn kể rằng, chỉ các người như bạn mới dám bỏ tiền vào loại điện thoại thập cẩm tính năng để "trải nghiệm công nghệ", vậy thì chắc hẳn, trải nghiệm của bạn thực thụ chưa toàn bộ và khách quan. Điều ấy thể hiện 1 điều là bạn "vừa phiến diện về hàng vừa phiến diện về con người'' khi nhận xét như vậy!
  Mình ko có ý rằng tất cả những máy Chine đều ko kém, vì sở hữu đa dạng người vẫn sử dụng rẻ. đa dạng người chọn smartphone Trung Quốc, đơn thuần vì họ tận hưởng nó ưng ý có họ. Mình hoàn toàn tôn trọng nhu cầu họ và rằng ko phải điện thoại nào cũng phải chăng hoặc xấu hoàn toàn. 1 phần là do người sử dụng!