Toàn quốc Đa số thiết bị của Apple đã được cập nhật lên iOS 10

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hajnguyen666, 17/10/16.

 1. hajnguyen666

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  566
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đây là thông báo chính thức từ nhà sản xuất Apple trên trang web chính thức của hãng.

  Con số này được tính toán dựa trên tổng số thiết bị cảm ứng của “Nhà Táo” (iPhone, iPad và iPod) đã cập nhật lên iOS 10 qua ứng dụng cửa hàng Apple App Store tính đến ngày 07/10 vừa qua. Ngoài ra, 38% thiết bị khác chạy hệ điều hành iOS 9 và 8% còn lại vẫn chạy iOS 8 cũ.
  [​IMG]
  Hiện đã có 54% thiết bị của Apple cập nhật lên hệ điều hành iOS 10
  54% là một tỷ lệ cao, khẳng định hệ điều hành mới đã đến tay người dùng iPhone sớm nhất và được đón nhận không kém so với phiên bản cũ. Một năm trước, chỉ sau 4 ngày phát hành, iOS 9 cũng đã được cập nhật trên hơn 50% thiết bị hiện có.
  >> iPhone 6
  >> mua bán trả góp iPhone 6 Plus
  Ở phiên bản mới này, iOS 10 mang lại một số cải tiến nhỏ. Đặc biệt, trợ lý ảo Siri và ứng dụng tin nhắn iMessage đã hỗ trợ tương tác với bên thứ ba. Ngoài ra, Apple cũng tiến hành cập nhật các ứng dụng: Apple Music (Âm nhạc), News (Tin tức), Map (bản đồ),…

  Nguồn tin Apple Insider cho hay, tỷ lệ thực này thấp hơn khá nhiều so với con số dự đoán của các bên thứ ba. Cụ thể, Mixpanel và AppLovin dự kiến iOS 10 sẽ cán mốc 55% lượt cập nhật vào cuối tháng 9. Thậm chí, mới đây, Mixpanel còn mạnh dạn khẳng định tỷ lệ cập nhật lên hệ điều hành mới của “Táo Khuyết” sẽ cán mốc 67,5%.