Đặc điểm bệnh lý hẹp bao quy đầu ở nam

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 7/7/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  250
  Điểm thành tích:
  16
  Hầu hết nam giới khi chào đời ai cũng có bao quy đầu, thế nhưng khi bao quy đầu của người nam chẳng thể tự lộn ra được trong khi của quý cương cứng thì không nên chểnh mảng , thiếu chủ quan. Đây có thể là một trong các dấu hiệu bệnh lý hẹp bao quy đầu ở nam mà theo một vài thầy thuốc cho hay : tình trạng này rất có thể sẽ gây ra nhiều phiền phức trong sinh hoạt hằng ngày, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của người bệnh .

  hẹp bao quy đầu ở nam bao gồm những tín hiệu

  [​IMG]

  - Lỗ sáo của miệng niệu đạo gây ra hiện trạng sưng phồng, đau rát lúc đi tiểu do bị che phủ bởi lớp da quy đầu hoặc đi tiểu thường xuyên .

  - khi phần bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu hoay đến lúc bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại được như khi thời gian đầu

  - Phần bao quy đầu che phủ hết phần của quy đầu khi dương vật cương cứng

  - đàn ông bị bệnh bao quy đầu hẹp sẽ rất dễ bị viêm nhiễm do thường tích tụ quá nhiều bựa sinh dục ở phía trong của bao quy đầu.

  - Bao quy đầu có khả năng bị sưng đỏ hay thậm chí còn tiết ra dịch mủ kèm theo sốt dẻo …

  ví như chúng ta nhận biết sớm thì tình trạng hẹp bao quy đầu dứt điểm có thể đưa ra cách chữa đúng bí quyết và triệt để . để có thể tránh thời kì dài sẽ gây ra các tác hại như: viêm nhiễm tiết niệu , bệnh viêm bao quy đầu , đau cậu nhỏ khi cương cứng … thậm chí hiếm muộn hoặc ung thư của quý .

  Nguồn bài hẹp bao quy đầu : http://phongkhamdakhoaquocte.org/hep-bao-quy-dau.html