Hà Nội Đặc điểm của điều khiển cửa cuốn mã nhảy và mã cố định

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 28/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  điều khiển cửa cuốn là bộ phận đặc biệt đi kèm với cửa cuốn. Nó đc tích hợp nhiều kỹ thuật hiện đại đặc nhằm giúp cho việc làm cho cửa cuốn chạy trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Chúng ta thế nên chú ý và hiểu biết một vài thông tin quan trọng nhất của sản phẩm mà mình phải lắp,Dưới đây là những thông tin cốt yếu sẽ giúp bạn sử dụng bộ phận này tốt hơn.
  Đặc điểm của điều chỉnh cửa cuốn mã nhảy và mã cố định.
  Có hai loại mã điều chỉnh cửa cuốn đó là mã nhảy và mã cố định.
  Mã cố định
  Đặc điểm chính của mã cố định là có 8 nấc gạc trong điều khiển chính và hộp nhận tín hiệu. khi ta nhấn nút điều chỉnh lên, xuống hoặc dừng, khóa thì mã cũng sẽ nhảy lên với 08 pin đẩy.
  nhược điểm của loại mã này là dễ lộ và dễ bị sao chép. thế nên để cam kết vững chắc không bị ăn cắp mã thì bạn có khả năng tự mình chỉnh mã nhảy điều chỉnh cửa cuốn. các bạn hãy thao tác như sau: mở hộp cửa cuốn nằm, tháo ra, gạc nấc ở bên trong sau đó mở lẫy một phương pháp nhẹ nhàng. Có 3 mức : O, F,1 theo cấp độ từ thấp đến cao.
  Sau đó, tiếp tục mở bên điều khiển để thay đổi giống như hộp điều khiển cửa cuốn . Mã điều chỉnh cửa cuốn rất dễ dò và sao chép. Vậy trong trường hợp bị mất điều khiển thì phải thay đổi mã ngay thức thì
  Mã nhảy
  điều chỉnh mã nhảy có đặc điểm là bảo mật cao hơn. Mã nhảy ngày nay được dùng trong các dòng cửa cuốn như: Austdoor, Bossdoor, Tân Trường Sơn, Đức, Đài Loan. điều chỉnh mã nhảy là những mẫu có tần sóng riêng biệt thế nên khó dò mã và sao chép.
  Tan Viet là đơn vị cung ứng, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn
  Côngty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tan Viet chuyên cung ứng một số mẫu cửa cuốn hàng đầu tại nhà. Tan Viet bảo đảm mang đến cho các bạn một số sản phẩm cửa cuốn đảm bảo chất lượng cũng như giá cả. tuy nhiên, Tan Viet còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín, đạt tiêu chuẩn nhất và bảo đảm đc sự an toàn cũng như bí mật về những thông tin vè remote cửa cuốn. Với đội ngũ thợ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ có tay nghề cao cùng thái độ làm việc tận tình, chúng tôi tự tin sẽ sửa chữa đc mọi lỗi liên quan tới cửa cuốn.
  Với hàng ngũ thợ đc bố trí khắc những quận huyện giúp Tan Viet đến với đối tác gấp rút và đưa ra các dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn tuyệt nhất. Chỉ cần tối thiểu 15 phút, đội xử lí điều khiển với nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố đáng tiếc đang làm phiền các bạn.