Đặc điểm của ghế nhún fisher price đa năng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 26/4/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Ghế nhún fisher phù hợp với trẻ từ giai đoạn sơ sinh đến 4 tuổi, được thiết kế đặc trưng cùng nhiều tính năng đặc biệt là ghế rung, nôi rung, giường để ngủ. Tính năng rung tự động ở các chế độ nhẹ nhàng có tác dụng mang các bé chìm sâu giấc mơ hiệu quả và thật sâu giấc mà không phải băn khoăn các yếu tố ngay cạnh làm cho các bé giật mình là điểm đặc biệt của sản phẩm này.

  [​IMG]
  Ghế rung bập bênh đa năng Fisher Price W2583
  Chỉ với động tác vô cùng đơn giản, ghế ăn bột fisher price điều chỉnh được từ chế độ ngồi qua nằm, từ ghế ăn qua giường ngủ. Chế độ rung của ghế có thể điều chỉnh bằng cách nhấn nút ở phía trước của ghế, đảm bảo thích hợp nhu cầu của bé nhất. Chiếc ghế có thể là chiếc nôi ru bé ngủ, có khi là chỗ chơi, có khi lại là ghế ăn bột khi mà bé còn nhỏ cũng như vậy giai đoạn bé cứng cáp hơn, chiếc ghế có thể được dùng như nơi cho bé ngồi đọc sách.

  [​IMG]
  Ghế rung cho bé Fisher Price X7033
  Sản phẩm ghế rung fisher price cùng thiết kế tiện ích nên có các cách dùng cực kì dễ thực hiện. Chỉ để các con vào trong chiếc ghế theo mong ước của bé, tiếp đó các mẹ hãy cài dây an toàn. Cuối cùng là bật độ rung vừa phải sẽ giúp cho các bé nằm chơi ngoan hoặc mang bé vào giấc mơ thật tự nhiên.
  Hiện nay siêu thị trực tuyến Babimart.com chính là đơn vị dẫn đầu, chuyên bán những sản phẩm Ghế rung fisher price từ các nhãn hàng chất lượng cùng đa dạng thiết kế, kích thước và giá thành tốt nhất. Bạn hãy gọi tới số hotline 04 667 45 888 khi mà có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào.
  7