Toàn quốc Đặc điểm của nâng mũi s line

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi connhendeno1, 28/9/15.

 1. connhendeno1

  connhendeno1 Member

  Tham gia ngày:
  22/8/15
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi S-line là phương pháp tiên tiến và hiện đại, được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, giúp bạn có được chiếc mũi dáng chữ S đẹp hoàn hảo. Nâng mũi S-line có những đặc điểm vượt trội hơn với các phương pháp thường nhật khác nên nó đã được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá rất cao.
  [​IMG]
  Gợi ý tìm hiểu thêm:
  >>Nâng mũi sử dụng được bao lâu?
  >>Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?


  Nâng mũi S-line là kĩ thuật phối hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

  Điểm đặc biệt của nâng mũi S-line

  Kĩ thuật nâng mũi Sline có hai điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thường ngày.

  - Trong giải phẫu nâng mũi S line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không dùng sụn nhân tạo. Nên rất an toàn, thân thiện với người dùng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật được ghép quờ quạng bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn.

  - Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi. Đặc biệt, trong kĩ thuật nâng mũi S Line sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp thiên nhiên (dị biệt hẳn so với những phương pháp khác). Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông.