Đặc điểm ít người biết về xe tập đi cho trẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 10/4/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Xe tròn tập đi cho bé là đồ dùng được đông đảo các bậc phụ huynh chọn lựa cho trẻ nhỏ khi bé con được khoảng tám tháng tuổi. Để chập chững những bước đi đầu tiên mà không cần tới sự trợ giúp của mọi người, các bé có thể ngồi trong hay bám vào xe và tự mình di chuyển chân với 1 chiếc xe tập đi.

  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Song Long AA1
  Những sản phẩm xe tập đi cho bé dạng bám giúp trẻ nhỏ có thể bám vịn vào xe và tập đi an toàn thường có kết cấu hình chữ L hiện đại. Chiếc xe tập đi dạng ngồi (dạng vòng) giúp bé có thể ngồi trong xe và tự mình điều khiển, dừng lại nghỉ ngơi khi mỏi mệt, trợ giúp bố mẹ chăm sóc bé hiệu quả. Xe tập đi kiểu vòng còn có lớp đệm ngồi khô thoáng, mềm mại để trẻ có thể ngồi nghỉ mỗi lúc mệt mỏi ngoài kết cấu chắc chắn.
  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Goodbaby XB0740A42
  Tùy theo cách ba mẹ chọn lựa các kiểu xe khác biệt, xe tập đi gỗ có hướng dẫn sử dụng vô cùng đơn giản. Với những chiếc xe tập đi dạng tròn, bố mẹ chỉ cần để trẻ vào phía trong xe ngồi vững chắc và để bé tự điều khiển theo hướng tùy thích, vấn đề quan trọng cần làm là hạn chế các chướng ngại vật hay đồ vật nguy hiểm mà trẻ có thể với đến. Với chiếc xe dạng đứng, các bé cần tự chủ nắm vịn vững chắc, di chuyển xe tiến lên phía trước bằng chính đôi chân của mình, khi trẻ tập đi xe kiểu này bố mẹ nên giám sát đến bé con để có thể nhanh chóng xử lý lúc trẻ bị ngã hoặc di chuyển tới địa điểm không an toàn.
  1 điểm đến lý tưởng để bố mẹ có thể chọn lựa các sản phẩm Xe đẩy tập đi cho bé an toàn, chất lượng nhất là Babimart.com. Chúng tôi đảm bảo phân phối các sản phẩm có độ bền cao và mức giá thành hợp lý với chế độ bảo hành tốt nhất. Ba mẹ có thể truy cập website Babimart.com hoặc gọi tới số điện thoại 04 667 45 888 để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!.