Toàn quốc Đặc điểm khác biệt tại căn hộ dự án sun grand city

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi echxanh0201, 24/8/16.

 1. echxanh0201

  echxanh0201 Member

  Tham gia ngày:
  10/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bán căn hộ chung cư 69b thụy khuê không chỉ là nơi diễn tả thứ hạng, Chế tạo cuộc sống dị biệt cho người có nhu cầu, mà còn đem lại những giá trị sống thứ hạng và nhiều hơn nữa. chung cư Sun grand city mang tỏng mình sự khác biệt đẳng cấp và độc đáo mà quý khách có nhu cầu sẽ không thể tìm thấy ở bất kì đâu hay bất kì dự án nào.

  bây chừ, một tình trạng chung thường thấy tại các dự án căn hộ chung cư cao cấp hay các chung cư bình thường chính là tiện Dụng không đầy đủ, giá dịch vụ tương đối cao. hồ hết, khi thi công các dự án chung cư Bất động sản nước nhà, nhà phân phối thường không tính toán và tìm hiểu trước nhu cầu của người mua, vì thế xảy ra tình trạng các tiện Dụng thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt các tiện ích cộng đồng càng không được quan tâm và để ý đúng tầm.

  >> Xem thêm: chung cư thành phố vinh

  Căn hộ chung cư Sun grand city

  Dự án 69b thụy khuê ngoài những thiết kế, kiến trúc thứ hạng, tinh tế, căn hộ chung cư còn có một hệ thống tiện Dụng khôn cùng đầy đủ, khắp phục được tất cả những tình trạng thiếu hụt và thiếu sót của các chung cu cao cấp hiện. Là một căn hộ chung cư được vận dụng theo mô hình tỉnh thành thu nhỏ trong lòng thành phố, Sun grand city có đầy đủ những tiện Dụng như một Sài Gòn rộng lớn, nhưng với sự sang trọng và đương đại, thứ hạng hơn, dành riêng cho một đối tương riêng biệt.

  Ngoài ra bán căn hộ Sun grand city còn được áp dụng những tiêu chuẩn hiện đại nhất của một dự án căn hộ chung cư cao cấp như smarthome, hệ thống thái dương năng cung cấp nước nóng, bộ lọc nước sạch theo tiêu chuẩn châu Âu… cùng những nội thất khôn cùng hiện đại, Chế tạo cho khách hàng cuộc sống xứng tầm thứ hạng, tiện Dụng và có thể bảo vệ sức khỏe người có nhu cầu tốt nhất, mang lại cuộc sống vững trãi.

  [​IMG]

  Tránh những tình trạng ngập úng tại chung cư và tại các hầm để xe của nhiều dự án chung cư vào mùa mưa, bán căn hộ 69b thụy khuê đã khắc phục được hoàn toàn tình trạng này, hầm để xe của căn hộ chung cư đã được thiết kế một hệ thống thoát nước vô cùng hiện đại, luôn được thông thoát tốt, phía trước hầm gửi xe được thi công cao ráo, để tránh tình trạng nước từ bên ngoài tràn vào, bảo vệ tài sản của cư dân một các tốt nhất.


  Chung cư Sun grand city 69b thụy khuê được xây dựng không chỉ đơn thuần để có nhu cầu bán, thu lại lợi nhuận, mà CĐT còn xây dựng một không gian sống thoải mái cho khách có nhu cầu với những thiết thoải mái cho không gian tươi đẹp