Đặc điểm nhận dạng đèn led chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 6/10/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Đồng hành cùng với sự áp dụng rộng lớn hơn của Đèn led hà nội chính hãng là loại sản phẩm đèn chất lượng xấu. Loại sản phẩm đèn đó cũng được áp dụng rộng không kém và gây ra cho người dùng dễ nhầm lẫn.  Đối với quan điểm của khách hàng, họ sẽ lựa chọn mua những mặt hàng có mức giá mềm hơn vì thế không dễ gì chọn lựa được sản phẩm cao cấp. vì thế khá nhiều người vẫn tự hỏi tại sao bóng đèn led gia đình mình lại mau hư đến vậy. Để hỗ trợ người dùng có cái nhìn khách quan về dòng đèn led chính hãng, tôi xin nêu ra các thông tin hữu hiệu bên dưới.


  Chất lượng của đèn led tùy thuộc vào bộ nguồn, bộ tản nhiệt, bộ tản quang cùng chip led. vậy nên, đèn led chất lượng sẽ đáp ứng khá tốt chất lượng cả 4 khía cạnh đó.


  [​IMG]


  Bộ nguồn đèn led


  Dòng sản phẩm chính hãng sẽ có tuổi thọ trung bình 50. 000 giờ. nhưng mà, nhiều dòng đèn chất lượng xấu lan tràn trên thị trường làm cho đèn nóng lên trong khoảng thời gian làm việc. Những đèn này chỉ hoạt động được một chu kì ngắn, thậm chí là hỏng chỉ sau ít ngày tiêu dùng. Trong khi đó, đèn led chính hãng có điện áp kéo dài từ 75 – 265V vô cùng phù hợp với dòng điện có sự dao động nhiều giống Việt Nam.


  Bộ tản nhiệt của đèn led


  Được tạo thành từ hợp kim nhôm – chất làm mát cực kỳ tốt của dòng đèn điện hiện giờ – bộ phận tản nhiệt của đèn led có tác dụng nhanh cực kỳ và hiệu quả. góp sức vào sự quyết định vòng đời của đèn, nếu như mà tản nhiệt chậm thì tuổi thọ của bóng đèn cũng như độ sáng sẽ giảm sút nhanh. Đó là điểm khác biệt rõ nét so với loại đèn led chất lượng xấu.


  Bộ phận quang


  Chi tiết tản quang của bóng led có độ hoàn màu rất tốt, độ rọi lớn mà không làm lóa mắt. chỉ số CRI của đèn led chất lượng là trên 80 còn loại chất lượng xấu có CRI dưới 60 khiến ánh sáng màu bị thay đổi.


  Thành phần chip led


  Chip led như một cơ quan đầu não – chính là nguồn sáng của bóng đèn, nó quyết định trực tiếp tới tuổi thọ của đèn. Các bạn nên chọn mua những mặt hàng với chip có xuất xứ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,... đây được nhận định là những hãng chế tạo chip led lọt top trên thị trường. Việt Nam ta cũng có một số cơ sở nhập linh kiện từ một số nước nêu trên về lắp đặt. Chip led càng tốt thì hiệu năng hoạt động của đèn led lại càng cao. giá tiền của chip led chiếm tầm 70% giá cả cả mặt hàng.


  Theo các đặc điểm nêu trên, các bạn đừng vì giá cả thấp mà chọn những sản phẩm chất lượng không tốt, mà hãy nên lựa chọn sản phẩm chính hãng.
  Xem thêm : Mua đèn led lắp nổi