Hồ Chí Minh Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi asiadragon9999, 23/7/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng nhanh chóng đến mức báo động, khiến cho nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt không còn được đảm bảo như trước nữa. Từ đó con người mới nhận thấy tầm quan trọng của máy lọc nước trong đời dống sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, trên thị trường bây giờ thì chúng ta cũng không biết nên chọn sử dụng loại dòng sản phẩm nào để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn khi mà có quá nhiều nhãn hiệu máy lọc nước. Dù nguyên lý là lọc nước nhưng không phải sản phẩm nào cũng có khả năng cho ra chất lượng nguồn nước giống nhau. Vậy thì Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3​

  Thiết bị này có thống lõi lọc công nghệ cao, nhiều lõi lọc tích hợp trong 1 hệ thống lọc nên nó sẽ xử lý nước tốt hơn bao giờ hết. Những sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng chính là sử dụng lõi lọc Aragon với công nghệ 4 trong một duy nhất trên thế giới chính là chìa khóa của sự thành công của sản phẩm này. Lõi lọc aragon là sự kết giữa 4 cơ chế: cơ chế lọc cơ học, cơ chế lọc hấp thụ, cơ chế lọc ion, và cuối cùng là cơ chế khử khuẩn bằng bạc. hệ thống lõi lọc này giúp nước loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn, cơ chế hấp thụ sẽ giúp bỏ đi những chất độc, tàn dư thuốc sâu được ngấm từ đất, cùng với đó là cơ chế khử độc sẽ ngăn chặn vi khuẩn tái xâm nhập nguồn nước sau khi xử lý.

  Nhờ những cơ chế lọc vô cùng ưu việt này mà dòng sản máy lọc đến từ thương hiệu Nano Geyser mới có khả năng xử lý tốt mọi nguồn nước ở Việt Nam.Đồng thời, nhờ được thiết kế dựa riêng trên nguồn nước đặc trưng của nước ta, nên sản phẩm này phù hợp với mọi gia định việt. Chính vì thế nên dòng sản phẩm máy lọc Ecotar nói riêng và các dòng sản phẩm máy lọc của Geyser nói chung đều vô cùng được yêu thích.