Toàn quốc ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi niemdamme23, 4/2/16.

 1. niemdamme23

  niemdamme23 New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Niềng răng mắc cài – Răng đẹp, đều như hạt bắp

  Niềng răng là giải pháp chỉnh hình răng hoàn hảo được nhiều bạn trẻ lựa chọn để sắp đặt lại những chân răng đang méo mó vào một trật tự khăng khăng. Mặc dù thời gian cho một lần niềng răng tương đối dài nhưng đây lại là giải pháp hoàn hảo, an toàn và tần tiện uổng nhất cho những ai muốn sở hữu hàm răng đều, đẹp như hạt bắp.

  ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

  Hiệu quả thẩm mỹ như trông chờ

  Có lẽ một trong những ưu điểm trước hết của phương pháp niềng răng mắc cài là phải kể đến tính hiệu quả thẩm mỹ. Những chiếc mắc cài được đính nẹp kiên cố vào hàm răng được ví như những “hướng dẫn viên”, định hình được đi cho tất hàm răng và từng chiếc răng, từ đó giúp hàm răng nắn chính về đúng vị trí, đều, đẹp một cách xác thực.

  Không ảnh hưởng đến hàm

  thảy quy trình niềng răng mắc cài sẽ động chạm đến hàm nên kiên cố sẽ không ảnh hưởng đến hàm cũng như chức năng ăn nhai.
  Hiệu quả thẩm mỹ theo đúng lịch trình

  Trước khi thực hiện niềng răng mắc cài, vững chắc thầy thuốc sẽ xác định được khoảng thời gian hoàn thành lộ trình chỉnh hình răng bằng phương pháp này. Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ bảo đảm được đúng thời gian đã được xác đinh.

  Không ảnh hưởng đến chức năng nhai

  Sau khi niềng răng, bạn hoàn toàn không cần đến thời kì nghỉ dưỡng cũng như gặp những khó khăn trog quá trình ăn nhai. Bởi mắc cài được cài trên răng, không động chạm đến chân răng.

  hoài cạnh tranh

  Với những phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ răng khác, bạn phải bỏ ra một khoảng phí tổn khá lớn để thực hiện. Tuy nhiên, chỉnh hình răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài lại chỉ tiêu tốn một khoảng phí tương đối vừa phải.

  Không đau, không khó chịu

  Kỹ thuật thực hành phương pháp này cực kỳ nhẹ nhõm, không gây đau, không khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Không bị tuột mắc cài

  Những trường hợp hy hữu bị tuột mắc cài đơn giản vì bạn tuyển lựa trọng điểm nha khoa không uy tín, dùng loại mắc cài không đạt tiêu chuẩn. ngoại giả, tuột mắc cài trong quá trình niềng răng mắc cài là hoàn toàn không xảy ra.