Toàn quốc Đặc điểm nổi trội khi sử dụng sản phẩm khẩu trang 3m 8822

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi amosuri123, 1/9/16.

 1. amosuri123

  amosuri123 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nhức nhối với rất nhiều con người trên toàn cầu hiện nay. Chúng gây ra các hậu quả hiểm nguy tác động đến sức khỏe con người. Và con người cần sở hữu những biện pháp để với thể tránh khỏi những nghiêm trọng chậm tiến độ. sử dụng khẩu trang để ngăn phòng ngừa bụi bẩn có nhẽ là cách thức được dùng phổ thông nhất.
  Bảo hộ lao động là điều cực kỳ thiết yếu có đầy đủ các người làm việc trong những môi trường hiểm nguy. Khẩu trang 3m được sử dụng trong môi trường y tế, phòng sạch, công nghiệp phân phối, khai thác than …chúng mang những tính năng: Chống bụi,vi khuẩn, Cúm …Với chất liệu: Giấy sợi hoạt tính.
  [​IMG]
  Đặc điểm của Khẩu trang 3M 8822

  bên cạnh những đồ bảo hộ cần lao như găng tay phủ ngón, kính, giày, nón, xống áo bảo hộ,...thì khẩu trang bảo hộ cần lao cũng là 1 vật dụng cần yếu cho công nhân khi khiến việc trong các công xưởng, nhà máy hoặc môi trường với bụi bẩn, chống vi khuẩn qua tuyến đường hô hấp.
  Được ngoài mặt cho các người mang khuôn mặt nhỏ. bảo vệ người lao động làm cho việc trong môi trường hóa chất. thả sức và dễ dàng dùng giúp công nhân kéo dài thời gian làm cho việc khi có khẩu trang
  vận dụng trong môi trường hàn, cung cấp kim khí như đúc, cắt, mài, hàn kim khí và trong môi trường mài đóng gói,cắt ,chà nhám , hàn , y tế. lựa chọn tối ưu cho các môi trường sở hữu nhiệt độ và độ ẩm cao, thời gian mang mặt nạ lâu. áp dụng trong môi trường đúc chảy kim loại, phòng lab, nông nghiệp, hóa dầu, các nơi sở hữu sự hiện diện của bụi và hóa chất, tương đối hữu cơ.Van thở ra 3M™ Cool Flow™ làm cho nâng cao sự khô thoáng và thả phanh lúc tiêu dùng, miếng điều chỉnh độ khít trên sống mũi dùng điều chỉnh để khít với số đông người tiêu dùng và ko để lại vết lúc đeo chỉ cần khoảng dài.
  3M bắt buộc nên tiêu dùng trong môi trường hóa chất. Nồng độ của các khí này không được vượt quá tiêu chuẩn OSHA PEL hoặc dừng phơi nhiễm của chính phủ.
  - Trọng lượng nhẹ, thả sức và dễ dàng

  - Dây đeo và những chiếc bằng cao su

  - vật liệu lọc carbon

  - tương xứng sở hữu tất cả những mắt

  Công dụng

  sử dụng trong dây chuyền: sản xuất nhôm, cắt thủy tinh, phân phối hóa chất, giấy, thức uống và những nơi với sự hiện diện của tương đối hữu cơ, acid gas.
  chọn lựa tối ưu cho các môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt và thời gian mang mặt nạ lâu.
  Khẩu trang 3m 8822 thực thụ thiết yếu mang công nhân, hãy sử dụng sản phẩm này để cuộc sống an toàn hơn.