Đặc điểm xe tập đi cho bé ít người biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 20/4/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Trẻ nhỏ của bạn đã bắt đầu bước sang giai đoạn tập đi, để bé con có thể tập đi dễ dàng và không gây nguy hiểm, bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm phù hợp nhất?. Hiện nay có rất nhiều các gia đình ưu tiên chọn mua những chiếc Xe đẩy tập đi cho bé. Có 2 kiểu xe tập đi cho bé an toàn là xe tập đi làm từ nhựa và làm từ gỗ để bố mẹ có thể lựa chọn.

  [​IMG]
  Xe tập đi Combi YA màu cam
  những chiếc xe tròn tập đi cho bé được làm từ gỗ hoặc nhựa, tùy theo chất liệu mà sẽ có những thiết kế khác nhau. Xe tập đi bằng nhựa thường có kiểu hình tròn, các bé ngồi phía trong và bước đi bằng cách rê chân di chuyển chiếc xe; bên trên sẽ có những hình thù xinh xắn hay phím bấm phát ra âm thanh tươi vui giúp trẻ nhỏ ngồi chơi ngoan ngoãn và học cách đi 1 cách nhanh chóng. Để bảo đảm an toàn cho bé, với xe tập đi bằng gỗ trẻ sẽ học đi bằng cách vịn tay vào thành xe và đẩy từng bước chân nhỏ về phía trước, loại xe này thường chỉ có tính năng tiến chứ không thể lùi lại.

  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Goldcat XTD04
  Xe làm từ nhựa và xe gỗ là hai loại xe gỗ tập đi cho bé có bán trên thị trường hiện tại. Để lựa chọn một chiếc xe thích hợp, tùy thuộc vào điều kiện của gia đình (kinh tế và thời gian chăm lo trẻ nhỏ) mà bố mẹ chọn mua xe gỗ nếu người lớn có nhiều thời gian để giám sát trẻ nhỏ hay chọn lựa xe nhựa nếu ba mẹ bận việc và muốn để trẻ nhỏ tự mình chơi. Ngoài ra, bố mẹ muốn để bé yêu vui chơi, giải trí và không cảm thấy nhàm chán với việc tập đi cũng nên chú ý chọn những chiếc xe có họa tiết xinh xắn, màu sắc tươi sáng, có thể kết hợp thêm âm nhạc hay những âm thanh vui nhộn.
  Xe tập đi cho trẻ là món đồ thiết thực trong giai đoạn tập đi của bé yêu mà bố mẹ có thể dễ dàng mua tại bất cứ đâu. Ba mẹ hãy tới hệ thống cửa hàng của siêu thị trực tuyến Babimart.com hay gọi tới Hotline 04 667 45 888 để có thể mua hàng với mức giá thành hợp lý.