Toàn quốc Đặc sản cá Mú Nướng tại Phú Quốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative11, 9/11/18.

 1. creative11

  creative11 Member

  Tham gia ngày:
  18/11/16
  Bài viết:
  285
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang xuất hiện điều kiện ngẫu nhiên, thị trường sinh vật cảnh biển tươi đẹp và rất ích lợi để phát triển nuôi nhiều loài hải sản, đặc biệt là nghề nuôi cá lồng bè tại biển ở hòn đảo ngọc này. Ngày nay, đảo đã có rộng 90 hạ tầng nuôi cá lồng bè nuôi những loài cá bớp, cá mú đen, cá mú sao, cá đỏ, con bề bề, cá hồng bạc…

  [​IMG]

  Cá mú khi là loại cá chắc thịt và rất thơm. Đây cũng chính là một đặc sản của Phú Quốc. Khía vài nhát vào mình cá rồi đem chiên tại bếp than hoa, gắp miếng cá dai dai, săn chắc, thơm vị biển cũng như phảng phất mùi khói chấm với nước mắm phụng hưng thì cực tuyệt vời…Và đây cũng là món ăn chính vào bữa cơm.

  [​IMG]

  những chú cá ở đảo Phú Quốc rất “ham ăn” nên chiến lợi phẩm của các bạn xuất hiện khi là các chú cá mú nặng cả ký! 1Kg cá mú tại thị trường ngày nay giá bán lên đến ngay 100.000 đồng. Chiến lợi phẩm câu được, nhà tàu sẵn sàng chế biến trên chỗ theo yêu cầu của bạn.

  [​IMG]

  đúng vậy, lênh đênh trên biển với nồi canh chua cá mú hoặc mổ bụng cá đem nướng trui chấm với nước mắm nguyên chất Phú Quốc thì còn điều gì bằng. Bạn nhớ là đưa theo lọ mù tạt để thưởng thức hương vị cá mú tươi ở chấm mù tạt, nhâm nhi với ly rượu sim đặc sản Phú Quốc, quả khi là hết ý.