Hà Nội Dài bao da quy đầu và những tác hại của bao quy đầu dài

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi banhmysaigon, 7/12/15.

 1. banhmysaigon

  banhmysaigon New Member

  Tham gia ngày:
  26/11/15
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh dài bao quy đầu là hiện tượng thường thấy ở đấng mày râu, đối với một số bé trai thì dài bao da quy đầu là một hiện tượng sinh lý cực kỳ thông thường. Khi được tầm 5 đến 6 tuổi thì bao da quy đầu sẽ có dấu hiệu tuột dần, nhưng khi đến tuổi trưởng thành bao quy đầu vẫn trùm kín quy đầu khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài cả lúc cương dương thì lại được coi là một căn bệnh lý.

  [​IMG]

  Cần phải có một số biện pháp can thiệp sớm, giảm thiểu các hậu quả bởi dài bao quy đầu gây ra như:

  - Gây nên viêm bao quy đầu và hẹp ống niệu đạo: dài bao da quy đầu khiến cho chất chất bẩn tích tụ ở dưới da, tạo điều kiện cho những vi khuẩn xâm nhập và dẫn tới viêm bao quy đầu. mặt khác, dương vật mắc tích tụ rất nhiều chất bẩn và bị virut tấn công liên tục sẽ dẫn tới chứn hẹp bao quy đầu thứ cấp và chứng hẹp ống niệu đạo.

  - Suất tinh sớm: Ở da bao quy đầu có rất rất nhiều dây thần kinh nhận thấy, bao quy đầu dài khiến cho niêm mạc "cậu nhỏ" nhận được kích thích ít hơn. đấng mày râu thông thường bị suất tinh sớm những khi "yêu".

  - Ung thư "cậu nhỏ": cặn bã bẩn là một trong các chất gây ung thư, hẹp bao quy đầu và bao da quy đầu dài chính là nguyên nhân làm cho chất bựa sinh dục tích tụ và không thể vệ sinh sạch. Theo một vài liệu điều tra cho thấy có đến 85 -90% tỷ lệ người mắc ung thư "cậu nhỏ" là bởi hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu. việc này không chỉ tác động tới sức khỏe của phái mạnh, gây ra tình trạng vô sinh ở đàn ông mà trong lúc giao hợp tình dục chất cặn bã bẩn sẽ tấn công vào âm đạo của phụ nữ và gây nhiễm trùng rồi dẫn đến ung thư cổ tử cung.

  - Kìm hãm sự tiến triển bình thường của "cậu nhỏ": bởi do đầu "cậu nhỏ" bị bao quy đầu cuốn chặt cần không thể tiến triển được như thông thường, "cậu bé" không phát triển được với kích cỡ tối đa, tiến hành "cậu bé" mắc cong vẹo. điều này có ảnh hưởng vô cùng rất lớn đến chuyện chăn gối sau này.

  - Dẫn tới thận yếu:[/b] dài bao quy đầu khiến quy đầu dương vật dễ mắc viêm nhiễm, đồng thời và hẹp niệu đạo khiến nam giới gặp không ít không dễ khăn trong lúc đi giải. tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới tác dụng của thận, thận yếu là điều dễ hiểu.

  - Gây nên u nhú: Như đã nói ở trên, hẹp và bao quy đầu dài có liên quan mật thiết tới ung thư "cậu bé", kèm theo đó là một số vấn đề dẫn đến u nhú dương vật bởi do nhiễm trùng mãn tính.

  Bao quy đầu dài tưởng chừng như một căn bệnh lý lành tính tuy nhiên việc không có cách can thiệp đúng thời điểm sẽ gây ra nhiều tác động đến sức khỏe nam giới, tieu phau bao quy dau chính là giải pháp cho dài hoặc hẹp bao quy đầu để hạn chế những nguy hại vì tình trạng này gây.