Toàn quốc Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimhang, 31/5/17.

 1. kimhang

  kimhang Member

  Tham gia ngày:
  1/11/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kím cả quy đầu và không thể lộn ra được. Tình trạng trên không chỉ gặp ở bé trai, trẻ sơ sinh mà ngay cả nam giới trong độ tuổi trưởng thành cũng có thể mắc phải. Dựa vào đâu để chúng ta có thể phân biệt và nhận biết dài bao quy đầu? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới giải đáp rõ hơn vấn đề này.

  Theo các bác sĩ phòng khám cắt bao quy đầu ngoài giờ, dài bao quy đầu có thể dễ dàng nhận biết dựa vào những triệu chứng điển hình sau:

  • Khi ở trạng thái không cương cứng bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.

  • Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra viêm bao quy đầu. Xem thêm cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

  • Bao quy đầu dài là khi dương vật cương cứng mà da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

  • Trường hợp bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ khiến quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.

  • Dài bao quy đầu nếu không được khám và điều trị kịp thời dễ gây nên những bệnh lý nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm nhiễm đường tiết niệu, xuất tinh sớm và nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến vô sinh.

  Bác sĩ cũng nhấn mạnh, việc biết rõ những triệu chứng của dài bao quy đầu giúp nam giới hiểu hơn về bệnh từ đó có biện pháp điều trị và phòng ngừa kịp thời, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Hãy truy cập vào website http://catbaoquydauodau.net/ để điều trị bệnh kịp thời, tránh gây ra những biến chứng sau này!