Dài bao quy đầu làm sao để biết?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrbin, 10/10/16.

 1. mrbin

  mrbin Member

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  219
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Rất một vài đàn ông vì không có kiến thức căn bản về bệnh lý dài bao quy đầu dẫn đến hiện tượng khi bản thân nhiễm nhiễm bệnh bao quy đầu dài cũng không hiểu để ngay lập tức đi khám và chữa , phải sống chung với nhưng phiền toái , rắc rối mà nó gây ra, khiến không ít đàn ông nhiễm viêm mắc phái mạnh khoa, sức khỏe và đời sống tình dục nhiễm giảm sút . Vậy đặc điểm Nhận biết bạn mắc mắc bệnh dài bao quy đầu là như thế nào? nam giới hãy cùng tham khảo qua bài viết sau.

  Xem thêm: chữa trị bao quy đầu dài


  Theo một số bác sĩ chuyên khoa của Phòng chuẩn đoán đa khoa Quốc tế HCM: Mọi người có thể phát hiện thật nhanh chóng vấn đề bệnh lý dài bao quy đầu sẽ giúp nam hạn chế được một số bệnh viêm mắc như viêm quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu ,… giúp dương vật phát triển, đời sống tình dục được nâng cao….


  bao quy đầu dài là vấn đề quy đầu bị phủ kín bởi lớp da thừa khiến cho quy đầu chẳng thể lộ ra bên ngoài khi của quý cương vào . các trường hợp nam phải dùng tay nhằm mục đích là tự kéo bao quy đầu xuống khiến việc vệ sinh bộ phận sinh dục và đời sống tình dục gặp một số khó khăn.

  Xem thêm: Cắt bao quy đầu có đau không


  Cũng theo nhiều bác sĩ , biểu hiện Nhận biết bao quy đầu dài không quá khó, bởi khi quan sát bằng mắt thường và triệu chứng của nó gây ra sẽ phần nào giúp phái mạnh phán đoán được bản thân có mắc bao quy đầu dài không. Cụ thể:


   Phần miệng của quy đầu nhiễm da bao quy đầu ôm chặt, đàn ông phải dùng tay lộn ra thì phần quy đầu mới lộ ra bên ngoài.


   Khi dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu thừa che phủ toàn bộ quy đầu.


   Mỗi khi đi tiểu, bạn cảm thấy rất khó khăn do phần da bao thừa ấp ôm chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao này phồng đến


   Sau mỗi lần đi tiểu, bạn thường tiểu lắt nhắt, tiểu không hết.


   bao quy đầu dài khiến cho cậu nhỏ nhiễm viêm nhiễm , sưng tấy, ngứa rát.


  Bên cạnh đó, dài bao quy đầu nếu không được chữa ngay lập tức sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm hậu quả đến sức khỏe và cuộc sống của đấng mày râu như:


   Cản trở đến sự phát triển của cậu bé : Đầu của của quý bị ấp ủ chặt sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật . Nếu ở trẻ nhỏ thì lâu ngày sẽ thực hiện cho dương vật nhỏ hơn so với thông thường . Còn đối với phái mạnh cậu nhỏ phát triển không bình thường sẽ khiến họ cảm thấy tự ti, trinh nữ về bản thân.


   Giảm khoái cảm khi ngủ tình dục: Khoái cảm là yếu tố quan trọng trong mỗi cuộc giao phối nhưng khi đàn ông bị bệnh lý dài bao quy đầu thì khoái cảm không đến với họ trọn vẹn, khiến đời sống tình dục đi xuống. tình trạng này kéo dài khiến họ mất dần xúc cảm và không muốn quan hệ tình dục.


   Viêm mắc cậu nhỏ : Bao quy đầu tiết ra lượng chất bã nhờn khá lớn. Vì vậy khi bệnh bao quy đầu dài sẽ khiến cho lượng bã nhờn này không thể thoát ra ngoài, cộng với nước tiểu còn sót lại đó chính là môi trường nhằm mục đích là nấm và những hậu quả đáng tiếc loại vi rút có hại gây bệnh phát triển.


  Như vậy, bao quy đầu dài không khó người bệnh có thể nhận biết và để có thể chữa trị tình trạng này thường không phải là điều khó khăn. Khi biết mình có những dấu hiệu trên, nam hãy vào ngay lập tức phòng phát hiện Đa khoa Quốc tế HCM để có thể được nhiều bác sỹ chuyên khoa trực tiếp tìm ra và chữa . Nếu bạn mắc bị bệnh dài bao quy đầu , sức khỏe ổn định thì bạn sẽ được làm thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, để có thể giải quyết hiệu quả vấn đề bệnh dài bao quy đầu giúp bạn.