Dài bao quy đầu nguy hại như thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thanhlang, 26/6/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu như nam giới mắc hẹp bao quy đầu thấy khó chịu khi bao da quy đầu thít chặt quy đầu khiến chúng không tuột xuống được thì nam giới mắc dài bao quy đầu lại cảm thấy phần da trùm kín quy đầu thật sự phiền phức, gây cản trở. Không những thế, bao quy đầu dài còn gây nhiều biến chứng nếu không được điều trị kịp thời.Bác sĩ chuyên khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cho biết bệnh dài bao quy đầu là nguyên nhân hàng đầu gây nên những bệnh lý về "cậu nhỏ". Cụ thể như:

  [​IMG]

  >> Đánh giá của khách hàng về vấn đề phòng khám thiên tâm có tốt không qua sự hiệu quả của việc chữa hẹp bao quy đầu khi bao quy đầu bị viêm bằng cách dùng

  Các bệnh viêm nhiễm: Bao quy đầu quá dài tuy không ảnh hưởng đến việc bài tiết nước tiểu nhưng phía trong nó thường bị tích tụ những chất cặn bẩn. Đặc biệt là bao quy đầu còn có thể tiết ra một chất dịch màu trắng có mùi hôi, được gọi là smegma (chất thải sinh dục).chất thải sinh dục tích tụ lâu dài dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu và viêm nhiễm "của quý". Những vi khuẩn gây bệnh phía trong bao quy đầu tiếp tục sinh sôi và phát triển, có thể gây ra các chứng bệnh như: viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.
  Ung thư "cậu nhỏ": Smegma (chất thải sinh dục) mãn tính là nguyên nhân gây nên ung thư "của quý".

  Thủ dâm: Sự kích thích của chất thải sinh dục và chứng viêm bao quy đầu dễ dàng dẫn đến các hành vi thủ dâm.

  Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Tình trạng viêm bao quy đầu nếu không được điều trị hoặc điều trị nhưng không có biện pháp phòng ngừa sẽ dễ dàng tái phát dẫn tới hiện tượng dính bao quy đầu làm hạn chế kích thước "của quý" khi cương cứng do đó mất dần cảm giác khi yêu. Đã có rất nhiều trường hợp vợ chồng tan vỡ do người chồng mắc dài bao quy đầu gây rối loạn chức năng tình dục. Dễ dẫn đến vô sinh: Do chất thải sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của các tinh trùng và độ nhớt của tinh dịch có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh. thành chất thải sinh dục có chứa một lượng lớn những vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là những bệnh lây truyền qua đường tình dục, rất dễ lây truyền cho người bạn tình khi quan hệ tình dục không an toàn.