Toàn quốc Đại diện Alibaba tại việt nam edx group giới thiệu DV Gold Supplier

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi linhnhamedx, 25/4/16.

 1. linhnhamedx

  linhnhamedx New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  alibaba vietnam giới thiệu dịch vụ Gold Suppier, dịch vụ thành viên cao cấp uy tín nhất trên Alibaba. Khi đăng ký dự dịch vụ Gold Supplier, các doanh nghiệp sẽ có được những lợi. như ưu tiên hiển thị cao nhất, logo Gold supplier và kệ trưng bày sản phẩm… Và khi trở nên thành viên của Gold Supplier, các nhà xuất khẩu Việt Nam cũng được tham dự quảng bá tại các hội chợ quốc tế, đồng thời được lợi từ các chiến dịch quảng cáo website trị giá 30 triệu USD của B2B tại các thị trường chính.
  Tất cả những nhà cung cấp tham dự Gold Supplier đều được chuẩn xác thông báo bởi đơn vị chuẩn xác toàn cầu.


  [​IMG]
  lợi quyền vượt trội của gian hàng Gold supplier

  1. áp dụng Mini-site cho phép Quý vị thiết kế Website thương nghiệp Điện Tử (TMĐT) của doanh nghiệp mình theo chuẩn quốc tế và được cập nhật thường xuyên.

  2. Thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm của Quý công ty có cơ hội được truyền bá rộng khắp toàn cầu.

  Gold Supplier Premium


  Theo nghiên cứu trên Alibaba.com, thành viên Gold Supplier nhận được số hỏi hàng làng nhàng cao gấp 22 lần so với thành viên miễn phí”

  3. thông báo từ khoá sản phẩm của Quý vị sẽ được ưu tiên hiển thị trang đầu trong các công cụ tìm kiếm quốc tế như: google, yahoo… khi gia tăng gói đầu tư VAS.

  4. Gian hàng cho phép Quý vị đăng không giới hạn sản phẩm với mức Ưu tiên Hiển thị ở mức cao nhất.

  5. Tiếp cận độc quyền, giao tế lập tức đến hàng chục triệu nhà nhập cảng, có thể tìm kiếm theo đúng ngành hàng, sản phẩm quý vị xuất khẩu mà Thành viên Miễn phí không có được (sau 7 ngày Free Members mới có thể tiếp cận) và có quyền truy xuất xem thông tin những Người mua này trước khi ra quyết định gửi Báo giá.

  6. Báo cáo tức thời về hiệu suất khám phá gian hàng qua dụng cụ quản lý, phân tích Biztrends. dụng cụ phân tách này giúp người quản lý có cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của gian hàng giúp đưa ra phương án hoạt động tối ưu nhất cho gian hàng xuất khẩu.

  7. Gian hàng kệ trưng bày sản phẩm (Product Showcase) biểu thị đẹp và chuyên nghiệp được ưu tiên hiển thị cao nhất khi người mua tìm kiếm sản phẩm và gửi thư hỏi hàng.

  8. thông báo doanh nghiệp của bạn sẽ được xác thực bởi 1 công ty xác thực có uy tín trên toàn cầu, là đối tác của Alibaba. Khi là thành viên Gold Supplier vượt qua công đoạn chính xác doanh nghiệp (A & V check) từ Alibaba, điều này được hiểu doanh nghiệp của Quý vị đã có được chứng thực uy tín toàn cầu của Alibaba. Phần lớn các nhà du nhập lớn và uy tín khắp nơi trên thế giới chỉ tin tưởng.# và nhập cảng hàng hoá từ những công ty có được chứng thực uy tín quốc tế này.

  9. Được hỗ trợ đăng thông tin và xuất hiện trong danh sách những Nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại các hội chợ xuất nhập khẩu lớn nhất do Alibaba tham gia ở khắp nơi trên thế giới.

  10. Được hỗ trợ và đào tạo miễn phí về các nghiệp vụ liên quan xuất khẩu từ EDX group – Alibaba việt nam

  11. Cho phép khởi tạo nhiều trang chuyên biệt khác nhau cho mỗi dòng sản phẩm của Quý vị với giao diện thiết kế tuỳ chỉnh của Mini-sites.

  12. Ngoài 1 tài khoản chính, có thể tạo thêm 5 tài khoản phụ khác giúp phân chia nhân sự quản lý mỗi gian hàng và trả lời thư hỏi hàng của khách hàng

  13. Được tương trợ CSKH 24/7 trong quá trình khai triển gian hang Vàng ( Gold Supplier)

  Báo giá Gold Supplier

  GOLD SUPPLIER BASIC: Có 5 Product showcase, Chi phí nâng cấp account Gold supplier Basic : 31,500,000 vnd/ 1năm


  GOLD SUPPLIER STANDARD: Có 10 Product showcase, Chi phí nâng cấp account GOLD SUPPLIER STANDARD: 67,500,000vnd/ 1năm


  GOLD SUPPLIER PREMIUM : Có 25 Product showcase, tổn phí nâng cấp trương mục GOLD SUPPLIER PREMIUM : 135,000,000vnd/1 năm

  Nguồn: http://alibaba.edx.vn/gold-supplier-premium/

  Mọi chi tiết xuất khẩu trên Alibaba liên tưởng địa chỉ sau:

  Công ty cổ phần EDX Group - Đại diện Alibaba tại việt nam

  Tại Hà Nôi: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phýờng Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Tại HCM: P.301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

  Hotline: 0988153639 (Mr Huy)

  website: alibaba.edx.vn
   
: Alibaba