Toàn quốc đại diện alibaba việt nam edx group

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi linhnhamedx, 14/4/16.

 1. linhnhamedx

  linhnhamedx New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty cổ phần EDX Group được thành lập từ năm 2003 hoạt động đa lĩnh vực: Thương mại điện tử, Đào tạo trực tuyến, Bất động sản trực tuyến, GPS, Công nghệ thông tin,… EDX Group là alibaba việt nam hà nội . Chúng tôi chuyên hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam mở gian hàng trên Alibaba.com tìm kiếm và mở mang khách hàng quốc tế nhập cảng hàng hóa.

  Sau khi trở thành Gold Member, bộ phận chăm sóc khách hàng của Alibaba.com tại Việt Nam sẽ đào tạo cách dùng tất cả các tính năng của thành viên Gold Supplier, chia sẻ kinh nghiệm trong giao thương trực tuyến nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất khi tham gia vào kênh giao thương trực tuyến quốc tế Alibaba.com.

  [​IMG]

  Sau đây là một đôi chia sẻ từ các doanh nghiệp thành công trên Alibaba.

  Giám đốc công ty Visimex – ông Thân Văn Hùng san sớt.

  Visimex là một công ty chế biến, xuất nhập cảng các loại gia vị thơm chất lượng cao được làm từ các gia vị như: quế, hồi, hạt tiêu, mật ong, hành, tỏi, sắn…. Visimex được thành lập năm 1996 với mục đích đưa hương vị Việt Nam đến với người dân trên khắp toàn cầu. Là một doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ gồm 7 viên chức làm việc tại văn phòng, 40 công nhân lành nghề, 300 công nhân thời vụ làm việc trong nhà máy sinh sản khoảng 7000m2 nhưng Visimex đã đáp ứng được các đơn hàng với thời gian và chất lượng tốt nhất.

  thời gian đầu hoạt động công ty còn khá nhiều khó khăn do hạ tầng cơ sở nghèo nàn, tìm kiếm khách hàng cũng là 1 trở lực rất lớn. Chúng tôi thường tìm kiếm khách hàng theo cách truyền thống như gặp trực tiếp, mở các hội chợ hay qua điện thoại… Những việc này khiến chúng tôi mất quá nhiều thời kì và phí tổn. Chúng tôi có nhận được tương trợ từ chính phủ vì là công ty nông nghiệp nhưng tương trợ đó chỉ là số tiền rất nhỏ không thể duy trì lâu dài được

  May mắn, tôi đã biết đến Alibaba từ công ty trước đây mà tôi từng làm, năm 2005 tôi đăng ký thành viên miễn phí và nhờ có Alibaba chúng tôi dần tìm kiếm được các đơn hàng từ khắp nơi trên thế giới và dần cải thiện cơ sở sản xuất. Đến năm 2009 khi cơ sở sinh sản được cải thiện đáng kể có thể đáp ứng được nhiều đơn hàng chúng tôi đã quyết định nâng cấp lên thành viên Gold Supplier.

  Điều thật tuyệt chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng hơn rất nhiều. Trung bình khoảng 200 đơn hàng/ tháng, trong đó có khoảng 10% đã ký kết được hợp đồng với giá trị khoảng 500.000$/ đơn hàng. Đây chính là nguồn thu đáng kể, chiếm tới 80% doanh thu hàng năm của công ty. Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi như: Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc, các quốc gia Ả Rập, Trung Đông, Nam Phi, Tây Ban Nha

  Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, chúng tôi đánh giá cao vai trò của Alibaba trong câu chuyện thành công của chúng tôi. Chúng tôi đã thực hành đưa mục tiêu đưa hương vị của người Việt Nam đến với thế giới và hy vọng cùng với Alibaba chúng tôi sẽ ngày càng phát triển hơn. Tôi hy vọng nhiều doanh nghiệp của Việt Nam sẽ trở thành thành viên Gold Supplier để có được nhiều nhịp tiếp cận với các nhà nhập khẩu quốc tế, mở rộng mạng lưới nhà cung cấp tại Việt Nam.

  trích dẫn: http://alibaba.edx.vn/cong-ty-visimex/

  Mọi chi tiết doanh nghiệp cần hỗ trợ về xuất khẩu toàn cầu liên hệ

  Công ty cổ phần EDX Group – Đại diện Alibaba tại việt nam

  Tại Hà Nôi: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Tại HCM: P.301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

  Hotline: 0988153639 (Mr Huy)

  website: alibaba.edx.vn
   
: alibaba