Đại dương rộng chưa từng thấy được phát hiện ở ngoài vũ trụ

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi fenixads, 21/7/16.

 1. fenixads

  fenixads New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo thông tin đăng tải trên Tạp chí mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay Vật lý Thiên văn Astrophysical Journal và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà Letters số ra ngày 7/3, các nhà thiên văn học mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay mới đây đã phát hiện một đại dương lớn và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà chưa từng thấy trong vũ trụ, gắn liền với mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay chuẩn tinh APM 08279+5255.

  Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp

  [​IMG]

  Chuẩn tinh là những vật và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà thể sáng nhất và xa xôi nhất trong vũ trụ. (Ảnh mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay minh họa).

  Download Yellow Booster apk

  Phát hiện mới của giới thiên văn và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà cho thấy xung quanh chuẩn tinh APM 08279+5255 mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay có vỏ bọc chứa trữ lượng nước lớn và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà gấp 140.000 tỷ lần khối lượng nước trên mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay Trái Đất.


  Chuẩn tinh trên cách hành tinh của và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà chúng ta 12 tỷ năm ánh sáng mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay và là nguồn năng lượng lớn nhất trong vũ trụ, và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà có bức xạ mạnh gấp 65.000 lần bức xạ dải mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay Ngân hà.
  Chuẩn tinh (Quasar) - là những và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà vật thể sáng nhất và xa xôi nhất trong vũ trụ. Giới mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay thiên văn cho rằng chuẩn tinh được tạo ra và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà bởi một hố đen siêu nặng (gấp khoảng 1 mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay tỷ lần so với trọng lượng của Mặt Trời) và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà tiêu thụ vật chất trong một đĩa vật chất xoắn mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay ốc.


  Trước khi có thông tin về và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà phát hiện mới nói trên, giới khoa học cũng mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay mới chỉ đưa ra được nhận định mơ và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà hồ về sự tồn tại của nước lỏng mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay và các đại dương thuộc các hành tinh ngoài và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà Trái Đất, chẳng hạn như Sao Thiên Vương, Sao mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay Hải Vương.