Hà Nội Đại gia chi tiền núi để rước họa vào thân mình

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thanhmai151, 2/8/16.

 1. thanhmai151

  thanhmai151 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Phú quý sính lễ nghĩa, sự lưu ý hơn của xã hội khiến cho phong thủy đều cộng đồng hướng đến. như vậy, đi cùng có nó là những tệ nạn mê tín dị đoan, kém hiểu biết khiến gia chủ bị... lúc mọi người do không có kiến thức dùng hỗn loạn những vật phẩm phong thủy.

  Thiếu tướng, nhà nghiên cứu, TS. Nguyễn Chu Phác khẳng định,ngành phong thuỷ hiện tại đã và đang thật nhái lẫn lộn. Quý Khách chỉ biết tin vào lời cam kết từ phía khách hàng mở bán, Với lúc các người đi buôn chỉ cốt sao bán được hàng mang tăng giá. Bỏ tiền tỷ nhưng mua đồ vật phong thuỷ tiêu dùng chẳng đúng mệnh, đúng tuổi, chẳng đúng phương khoảng cách không khác nào rước họa vào nhà.
  Thông tin chung cư Vinhomes Metropolis
  [​IMG]

  Chị Thái Châu (Hà Nội), 1 nhà khảo sát phong thuỷ cho biết: "Nhiều người dùng chẳng biết cơ man nào vật phẩm phong thuỷ xếp chật Trong nhà mang tâm lý cầu tài, lộc, gặp vận may. Họ cứ nghĩ, linh vật gì mình cũng với, đá gì mình cũng có thì vững chắc Với số ấy sẽ có vật phẩm phát huy tác dụng. đó là sự phản kỹ thuật trưng bày bố trí phong thủy phù hợp.

  Cũng theo chị Thái Châu, sai lầm Từ vận dụng phong thuỷ sẽ có kết quả khiến tán gia, bại sản. một câu chuyện đang được giới phong thuỷ truyền tai nhau. cách đây bao nhiêu năm, sở hữu một trùm buôn bán, một tay anh chị sở hữu máu mặt miền Bắc làm việc phát đạt, sang bên Trung Quốc tậu về hai pho tượng Quan Đế Thánh Quân để hai bên rèm (tựa như lính canh cửa, 1 điều tối kỵ Với thờ cúng Quang Đế Thánh Quân). Chưa đầy 100 ngày, ông ta lập tức sa vòng lý luận luẩn quẩn, đối diện án tử hình.

  Theo các chuyên gia phong thuỷ, đấy là sai lầm chết người bởi 1 là Võ Thần Tài ,hai là Văn Thần Tài lúc rước về nhà nên lập ban thờ phụng nghiêm đúng pháp, ắt gia nghiệp hưng thịnh, tài vận như nước. Nhưng giả dụ thờ sai, đặt vị trí không đúng thì ngược lại chắc chắn hao hụt tiền bạc, thậm chí phá sản. Thay vào đó: Võ Thần Tài Quan Vua Thánh Quân, thờ cúng chẳng đúng, không những phá tài, mà vẫn còn tổn hại thân thể, dễ với nguy cơ lâm vào vòng chốn tù ngục.

  Đá phong thuỷ ngoại nhập cũng là xu hướng đều nhiều giới giàu sang hướng tới. Giới chơi đá phong thủy lưu truyền câu chuyện 1 doanh nhân thành đạt nhờ mang bao nhiêu block thạch anh nặng tới nửa tấn đặt trên sân thượng nhà hàng mình. Lại với câu chuyện khác, 1 ngôi chùa nhỏ đột nhiên đông nghẹt đệ tử đến vãn cảnh, lạy Phật. các khách hàng đến đây nhắc rằng họ thấy khách hàng phấn chấn, tất cả việc hanh thông. người ta cho rằng, lý do là do có một pho tượng Phật mà 1 đệ tử dâng tặng cho chùa đều khiến cho của đá thạch anh đã khiến ngôi chùa mang linh khí có thừa, mang đến bình an và tài lộc cho cộng đồng. do vậy, theo ông Dư Quang Châu (khoa cảm xạ học, ĐH quốc tế Hồng Bàng), bây giờ cộng đồng trấn yểm phong thuỷ bằng đá quá tuỳ tiện làm cho mất đi tính khả dụng từ căn nhà

  Ông Châu đề cập, người ở thủ đô. Hồ Chí Minh đã và đang từng khiến cho phim Mê Kông ký sự mang thú sưu tầm đá. Ông ta đi đến đâu cũng đem đá về nhà, đến vùng Tây Tạng huyền bí ông cũng thu thập đa số chiếc đá khác nhau. Tôi đến nhà ông ta chơi, tôi thấy đá chất đầy nhà, đá tràn ra cầu thang, lối đi, đá trên bàn hoạt động, trên giường ngủ... Thôi thì đâu với chỗ trống, ông ta đều xếp đá nội, ngoại sở hữu đủ. Về sau này, ông ta tự nhiên cứ yếu dần rồi mất vì bệnh tật kéo dài".

  lúc chúng tôi hỏi về loại sập đá trị giá trị gần chục tỷ song, ông Châu tỏ ra ngờ vực: " Theo tôi, đá không phải là vật vô tri, đá cũng biết "thở". Đá sở hữu ra đời từ Ngôi trường cần có thể hút tà khí, sinh dưỡng khí. Nhưng cũng có chiếc đá lại hút sinh khí từ con người. đề cập chung, khách hàng chơi đá nên hiểu biết công năng từ phía đá. Cũng giống như chẳng phải ngọc nào cũng cao cả. giả dụ sắm đồ cũ, đồ cổ, ngọc có linh hồn của chủ nhân trước đây cũng sẽ có hại cho chủ nhân mới. bởi thế, người nào dùng sập đá cũng cần hết mực dè dặt.

  Tin vào tác dụng đồn thổi từ những loại linh vật Từ phong thủy, nhiều người giàu đang chi ra " cả tấn tiền" nhưng cuối cộng lại tiền mất, tật có. Càng ngày, thị trường đá phong thủy càng nhộn nhạo vì sự lộng hành của những nhà phong thủy "dỏm", nhằm vào sự thiếu hiểu biết của người dân...