Toàn quốc Đại học Thành Đô tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi linhntk, 4/8/16.

 1. linhntk

  linhntk Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  142
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  • Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội
  • thời kì đào tạo: 2 năm
  • khuôn khổ tuyển sinh: Toàn quốc
  Địa điểm nhận hồ sơ:

  Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ ước muốn và nộp giấy tờ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  - Căn cứ thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và tập huấn quy định huấn luyện liên thông trình độ cao đẳng, đại học.
  - Căn cứ công văn số 1915/BYT-K2ĐT ngày 8 tháng 4 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc chỉ dẫn thực hiện một số quy định về huấn luyện liên thông trình độ cao đẳng, đại học thuộc khối ngành khoa học sức khỏe.
  Đối tượng tuyển sinh:

  Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp và có thời gian làm việc liên tiếp đúng ngành tập huấn ít ra là 12 tháng tính từ khi ký hiệp đồng lao động.
  Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển

  Môn thi:
  Môn cơ bản: Toán học
  Môn cơ sở: phẫu thuật – sinh lý
  Môn chuyên ngành: Điều dưỡng cơ bản – Kỹ thuật điều dưỡng
  • Thời hạn nhận hồ sơ: Từ 05/01/2016
  Đôi nét về Ngành Điều Dưỡng

  Ngành Điều Dưỡng là gì?

  Điều Dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; ngừa bệnh và sang thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm nom các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.Điều đưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; phòng ngừa bệnh và sang thương; trâm dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.
  hiện tại, điều dưỡng đã được công nhận là một nghề nghiệp độc lập, cùng cộng tác với các bác bỏ sỹ, dược sỹ, kỹ thuật viên và các thành phần trong hệ thống y tế để cung cấp dịch vụ trông nom sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, người làm nghề điều dưỡng gọi là điều dưỡng viên.
  Học Điều Dưỡng ở đâu?

  Nếu muốn trở nên y tá Điều Dưỡng bạn phải đăng ký học vào một trường tập huấn Ngành Điều Dưỡng như: Đại học Thành Đô, là trường có uy tín hàng đầu chuyên đào tạo ngành Điều Dưỡng.
  Sau khi hoàn thành khóa học người học được trường Đại học Thành Đô cấp bằng Điều Dưỡng chính quy thuộc hệ thống văn bằng nhà nước và được thi tuyển công chức, nhân viên vào các cơ sở y tế nhà nước như bệnh viện, trung tâm y tế, Trạm y tế,..theo quy định tuyển dụng công chức viên chức, của Bộ y tế
  Xem thêm: văn bằng 2 cao đẳng dược, ngôn ngữ anh đại học mở