Toàn quốc Đại lý gạch viglacera ở đâu tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi duchoang84, 23/9/16.

 1. duchoang84

  duchoang84 New Member

  Tham gia ngày:
  7/5/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không biết các bạn đã bao giờ lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát cho công trình xây dựng của mình chưa, chắc rằng không có nhiều bạn phải lựa gạch ốp lát cho công trình xây dựng của mình. Tôi là nhà tư vấn xây dựng đã trải qua nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau từ nhiều năm nay những môi khi có công trình thì công việc lựa chọn mẫu gạch ốp lát khiên tôi gặp khá nhiều khó khăn.

  Bởi vậy tôi viết bài này là tổng hợp kinh nghiệm của cá nhân để giúp các bạn lựa chọn dễ dàng được thương hiệu tốt và sản phẩm tốt trên thị trường hiện nay.

  Tại thị trường Việt Nam theo quan sát của cá nhân tôi thì thương hiệu gạch viglacera đang dẫn đầu trên thị trường. Trải qua hơn 40 năm chặng đường phát triển thương hiệu Viglacera đã có mặt ở khắp 64 tỉnh thành toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài nên hiện nay hầu như các công trình lớn nhỏ đều khá ưa chuộng sản phẩm gạch viglacera cho công trình của mình.

  [​IMG]
  Gạch viglacera cho cuộc sống tốt đẹp hơn

  Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu tại sao gạch viglacera lại được ưa chuộng ?

  1. Kích thước, chủng loại, chất liệu, men gạch viglacera đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera đạt tiêu chuẩn chất lượng theo TCVN 6415:1998, tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế EN 98, EN 99, EN 101, EN 112

  a. Gạch viglacera có đầy đủ các loại kích thước cho bạn lựa chọn như

  - Gạch Viglacera 80x80 Cm

  - Gạch Viglacera 60x60 Cm

  - Gạch Viglacera 50x50 Cm

  - Gạch Viglacera 40x40 Cm

  - Gạch Viglacera 30x60 Cm

  - Gạch Viglacera 30x30 Cm

  - Gạch Viglacera 30x45 Cm

  - Gạch Viglacera 25x40 Cm

  - Gạch viền 9x60 Cm

  Hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cắt gạch có kích thước hợp lý như cắt gạch làm chân tường giúp tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang lại là rất cao

  b. Chủng loại

  Gạch viglacera đa dạng về chủng loại như:

  - Gạch lát nền

  - Gạch ốp tường

  - Gạch sân vườn

  - Gạch viền

  - Gạch giả cổ

  - Gạch cotto, gạch không nung

  - Gạch bê tông khí

  - Gạch chống trơn


  c. Chất liệu gạch

  Gạch viglacera có hầu hết các loại chất liệu cho bạn lựa trọn

  - Gạch granite

  - Gạch ceramic

  - Gạch Cotto, gạch không nung

  - Gạch xương bán sứ

  d. Men gạch

  - Gạch Viglacera men bóng

  - Gạch Viglacera men Matt

  - Gạch granite đơn màu

  - Gạch granite muối tiêu

  - Gạch granite kỹ thuật số

  - Gạch granite nạp liệu đa cấp siêu bóng

  - Gạch granite công nghệ Nano

  Đặc biệt trong năm 2016 Viglacera cho ra dòng sản phẩm gạch Eco công nghệ xanh với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bóng cao, tỉ lệ gạch bị cong vênh, mo thấp, độ cứng cao, chống mài mòn tốt hơn hẳn so với dòng gạch Granite truyền thống khác.

  2. Đại lý gạch Viglacera nào tốt nhất ?

  Câu hỏi này xem ra rất khó vì mỗi người có mỗi quan điểm khác nhau. Mỗi người có một kênh tiếp cận thông tin khác nhau, và đặc biệt là Quan hệ. Quan hệ ở đây chính là quan hệ của bạn với chủ đầu tư và quan hệ với nhà phân phối. Khi bạn đã cầm chắc phần thắng trong tay thì bạn không phải tìm nhà phân phối nữa mà tự họ tìm đến bạn.

  Trong qua trình làm việc tôi đã làm việc với rất nhiều các đại lý khác nhau trên thị trường, không chỉ riêng Viglacera. Đến nay đại lý làm tôi yên tâm nhất vẫn là những đại lý lớn, đại lý có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối sản phẩm ốp lát, hoàn thiện. Vì chỉ có họ mới cung cấp cho bạn đủ số lượng, giá thành, hồ sơ chúng minh nguồn gốc xuất sứ, giúp cho bạn không bị chậm tiến độ vì những lý do khách quan.

  Đại lý mà tôi yếu thích nhất chính là Cường Quốc. Nhà phân phối gạch viglacera, sen vòi, phụ kiện phòng tắm, thiết bị vệ sinh 20 năm kinh nghiệm. Các bạn có thể xem đại lý viglacera tại đây

  Chúc các bạn chọn được đại lý uy tín và có giá thành tốt nhất cho mình