Hồ Chí Minh Đại lý phân phối máy lọc nước giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thuongcpmpany, 24/6/16.

 1. thuongcpmpany

  thuongcpmpany Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, nguồn nước đang bị ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Để có thể khắc phục tình trạng ô nhiễm trên thì con người đã phát minh ra máy lọc nước loại bỏ vi khuẩn gây hại trong nước đem lại nguồn nước sạch tinh khiết nhất cho con người.

  [​IMG][​IMG]

  Hãy sử dụng ngay hôm nay nay để gia đình có 1 sức khỏe thật tốt!

  Cần uống nước như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất:

  - Uống một ly nước ngay khi thức dậy.

  - Trong giờ làm việc, hãy để một chai nước ở cạnh bàn làm việc sao cho dễ lấy nhất, nó sẽ đẩy lùi thói quen lười uống nước của bạn.

  - Nếu bạn ra ngoài cả ngày thì nên mang theo một chai nước để có thể uống ở mọi nơi mọi lúc.

  - Bạn có thể mang theo nước rau quả ép vì chúng chứa đựng một hàm lượng nước cao và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ,

  Ngày nay để thuận tiện cho việc sử dụng, chúng ta thường hay sử dụng nước uống đóng chai tuy nhiên nước uống đóng chay có hai loại: nước tinh khiết và nước khoáng.

  - Nước tinh khiết là loại nước lấy từ nguồn nước sạch, qua một quá trình thanh lọc nghiêm ngặt các chất cặn bã, được trưng cất tạo thành nước tinh khiết, và được đóng chai trên một dây truyền khép kín. Nước phải đạt tiêu chuẩn về vệ sinh và qua xử lý để hạn chế tối đa sự ô nhiễm nguồn nước. Tuy nhiên nước tinh khiết chỉ đáp ứng được nhu cầu thiếu nước trong cơ thể.

  Chính vì nhu cầu nước mỗi ngày cho cơ thể, bạn nên uống đầy đủ nước mỗi ngày và cần uống nước sạch thông qua máy lọc nước. Việc chọn mua một chiếc máy lọc nước gia đình là hoàn toàn phù hợp với cuộc sống hiện nay vì nước bẩn, nước ngập mặn đang xâm lấn vào nước sạch rất nhiều. Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên mua máy lọc nước ngay hôm nay.

  Lợi ích của máy lọc nước:

  - Máy lọc nước giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo và vi khuẩn nên ngon hơn và tốt hơn nước không qua xử lý.

  - Máy lọc nước loại bỏ chì từ nước uống ngay trước khi sử dụng, do đó ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

  - Việc sử dụng nước trực tiếp từ máy lọc nước từ một nguồn nước sạch, lành mạnh, mà chi phí ít hơn nhiều so với nước đóng chai.

  - Bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

  - Một khối bộ lọc carbon rắn có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm nguy hiểm từ nước uống trong khi giữ lại các mỏ khoáng sản lành mạnh cân bằng độ pH của nước uống.

  - Uống nước sạch, lọc bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và dẫn đến sức khỏe tổng thể lớn hơn.

  - Một máy lọc nước cung cấp nước sạch, lành mạnh để nấu ăn

  - Máy lọc nước làm giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa hơn 33% bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống.

  - Uống nước tinh khiết là đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Máy lọc nước cung cấp nước lành mạnh cho trẻ em phát triển hệ thống miễn dịch.

  - Máy lọc nước cung cấp dòng cuối cùng của quốc phòng giữa cơ thể và hơn 2100 chất độc được biết đến có thể có mặt trong nước uống.