Đại Thành là thương hiệu hàng kim khí gia dụng số 1 Việt Nam?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangvs, 15/12/15.

 1. hoangvs

  hoangvs New Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các sản phẩm kim khí gia dụng hẳn không còn xa lạ gì với cuộc sống của người dân nước ta từ đô thị đến khu vực nông thôn xa xôi. Thị trường đầy tiềm năng này dần trở thành “chiếc bánh béo bở” cho các doanh nghiệp xâm nhập, tạo ra chỗ đứng riêng cho mình. Nơi nào nhiều cơ hội thì nơi đó cũng chứa đựng không ít thách thức mà chỉ có những đơn vị đủ tiềm lực mới có thể trụ vững. Sau hơn 20 năm hình thành và trải qua nhiều chặng đường thăng trầm trên quá trình phát triển, Đại Thành đã khẳng định vị thế của mình khi được ví von là thương hiệu kim khí gia dụng số 1 tại Việt Nam.

  Thật không “ngoa” khi dùng lời mỹ miều đó dành cho Đại Thành, bởi những gì mà doanh nghiệp này đã cống hiến cũng như đạt được trong thời gian qua đã chứng thực tất cả.

  Sản phẩm xanh cho ngày mai bền vững
  Trước sự suy thoái môi trường và tài nguyên thiên nhiên, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của con người. Tân Á Đại Thành là một trong những số ít doanh nghiệp sản xuất ra các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và con người dù con đường đi có khó khăn và vất vả hơn. Các mặt hàng kim khí gia dụng của Đại Thành như: bồn nước, máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, bình nước nóng, chậu rửa, sen vòi, sơn trang trí nội – ngoại thất,… đều đạt chất lượng cao, đảm bảo quy chuẩn của châu Âu và trên hết là “người bạn đáng mến” với môi trường xung quanh.

  [​IMG]

  Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng, Đại Thành còn có những chương trình hỗ trợ, nâng cao ý thức giúp người dân tự giác nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Cụ thể, năm 2014 vừa qua, Tân Á Đại Thành đã quyết định trao tặng 1 tỷ đồng đóng góp cho chương trình “Ngư dân bám biển” nhằm hỗ trợ cho ngư dân, cảnh sát biển thực hiện chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ người có công, cải thiện nhà ở. Dĩ nhiên, sự có mặt của các sản phẩm tiên tiến từ Tân Á Đại Thành không thể vắng trong những ngôi nhà này.

  Doanh nghiệp không ngừng tự phát triển và hoàn thiện “bản thân”
  Tân Á Đại Thành hiểu rằng, nhu cầu của con người ngày càng tăng lên theo thời gian. Chính vì thế mà doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực để áp dụng các công nghệ dây chuyền sản xuất tân tiến, hiện đại nhất nhằm tăng năng suất và đảm bảo chất lượng cho toàn bộ sản phẩm. Bên cạnh sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008, Đại Thành còn tiếp thu, chuyển giao những kỹ thuật tiên tiến bậc nhất, đồng thời học hỏi, áp dụng quy trình quản lý và điều hành doanh nghiệp để đáp ứng kịp thời mong muốn của khách hàng một cách nhanh và “chất” nhất.

  “Made in Vietnam” tiến dần đến thị trường quốc tế
  Thời báo Kinh tế Việt Nam đã lựa chọn Tân Á Đại Thành là một trong Top 10 “Thương hiệu mạnh Việt Nam” như một lời khẳng định về thương hiệu cũng như giá trị sản phẩm mà doanh nghiệp đã mang đến cho thị trường.

  Ông Nguyễn Duy Chính - Phó Tổng Giám đốc Tân Á Đại Thành đã chia sẻ ngắn gọn về những định hướng của Tân Á Đại Thành trong thời gian sắp tới: “Những sản phẩm của Tân Á Đại Thành trải qua 20 năm phát triển đã khẳng định được vị trí trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam. Trong thời gian tới, Tân Á Đại Thành sẽ đẩy mạnh hơn nữa cho việc đưa các sản phẩm ra thị trường quốc tế, không chỉ khẳng định chất lượng đạt chuẩn quốc tế mà còn khẳng định vị thế của một thương hiệu Việt Nam tại nước ngoài”. Điều này cho thấy tiềm năng to lớn của Đại Thành trong việc xây dựng thương hiệu “Made in Vietnam” trên thị trường quốc tế.

  [​IMG]

  Với tâm niệm kinh doanh vì “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã đạt được những thành công như mong đợi. Hy vọng đơn vị sẽ tiếp tục giữ vững vị trí số 1 Việt Nam về hàng kim khí gia dụng và nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trên trường quốc tế.
   
  difocodifoco thích bài này.