Dài và hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 19/4/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xử lý “hẹp bao quy đầu” của em bé không đúng cách có thể để lại những hệ quả sau này như ung thư cậu bé, đái khó, tạo sỏi niệu đạo cũng như thường vô cơ.
  Câu hỏi:
  Năm nay, con trai tôi 3 tuổi. Tôi nghe kể, buộc phải buộc phải cắt bao quy đầu sớm để trẻ ko mắc bệnh hẹp bao quy đầu. Nhưng,, có phổ biến ông bố bà mẹ đưa con đi cắt khá sớm làm cho trẻ mỗi lần đi tiểu lại khóc thét vì đau đớn. Tôi vô cùng hoang với.
  Thưa bác sĩ, tôi mang nên tới con đi cắt bao quy đầu ngay hay không? Độ tuổi nào ưng ý đưa em bé đi cắt bao quy đầu? Tôi thường tự nong bao quy đầu tới trẻ ở nhà?
  bạn đọc Minh Nguyệt (Gia Lâm- Hà Nội)
  Trả lời:
  toàn bộ, số em bé khi mới sinh đều với tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý, tức thị bao quy đầu không kéo tụt xuống được do sở hữu hiện tượng dính khi không giữa bao quy đầu và quy đầu. Trong 3-4 năm đầu, cậu nhỏ to dần lên, lớp bề mặt da bong ra và tàng trữ lại thành chất bợn nằm Sau đây da quy đầu, giúp bao quy đầu tách dần khỏi quy đầu. những lần cậu bé cương lúc buồn tiểu, lúc ngủ, bao quy đầu có khả năng tự tuột hẳn xuống.
  [​IMG]
  Có thể bạn muốn xem: cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  Nhưng,, mang rộng rãi ông bố bà mẹ chưa tinh thần được việc kiểm tra bao quy đầu của con đã tuột hay chưa? Họ thường coi thường kết thúc thông qua để trẻ gây ra tình trạng hẹp bao quy đầu. Sau đó, tới con đi cắt hoặc tự ý gây nong bao quy đầu của em bé.
  bác sĩ chuyên khoa ngoại nai lưng Qúy Dương, Phòng kiểm tra Đa khoa Hoàn Cầu- Tp.Thái Nguyên thường trả lời những thắc mắc thúc đẩy tới vấn đề khi nào buộc phải cắt bao quy đầu tới trẻ, những áp đặt của việc ko lột bao quy đầu và việc liệu có khả năng gây nong bao quy đầu tại nhà hay ko.
  lúc nào phải cắt bao quy đầu đến trẻ?
  Theo thầy thuốc nai lưng Quý Dương, hẹp bao quy đầu hay Fimosis ở trẻ thơ là một bệnh lý bẩm sinh thường chữa được. Nhưng,, giả dụ không điều trị đúng có thể thường để lại các hậu quả sau này đến trẻ như ung thư cậu nhỏ, đái khó tạo sỏi niệu đạo, nhiễm trùng và sẽ vô cơ.
  “Độ tuổi yêu thích cho việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ở trẻ cần là từ sau 6 tuổi đến 12 tuổi. Bởi vì trước 6 tuổi bao quy đầu của trẻ sẽ giãn ra rất nhiều cũng như có thể tự thể hiện. Sau 6 tuổi, vùng kín của em bé mang tốc độ vững mạnh nhanh hơn và chuẩn bị đến thời gian dậy thì. lúc này, thường bao quy đầu không đủ giãn để đáp ứng đến tốc độ tăng trưởng của quy đầu dương vật, đặc thù lúc cậu bé cương cứng”, bác sĩ mô tả.
  ba má có khả năng tự nong bao quy đầu đến trẻ?

  bác sĩ è cổ Qúy Dương lưu ý bao quy đầu của em bé dưới 6 tuổi thường giãn buộc phải những bậc phụ huynh thường sử dụng biện pháp tự nong bao quy đầu cho trẻ tại gia đình. Tuy nhiên nên có sự chỉ dẫn của thầy thuốc có chuyên môn, bởi bác mẹ có thể vô tình gây ra thương tổn cơ quan sinh dục của trẻ.
  “Khi em bé sở hữu các bộc lộ trở ngại trong sinh hoạt, nhất là đi tiểu mang trường hợp bao quy đầu căng phồng hay trẻ bị viêm bao quy đầu thì cha mẹ phải đưa em bé đi làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. đặc thù, hẹp bao quy đầu giả dụ cố gắng biểu đạt quy đầu dương vật thường dẫn đến trường hợp hẹp bao quy đầu nghẹt. và, đây là 1 cấp cứu ngoại khoa phải phải xử lý ngay”, bác sĩ khuyến cáo.
  lúc em bé sở hữu các bộc lộ phiền phức trong sinh hoạt, nhất là đi tiểu thì nên đưa trẻ đi gây thủ thuật bao quy đầu. (Ảnh minh họa)
  gây ra của hẹp bao quy đầu
  Nên xem thêm:Cắt bao quy đầu đau không
  Trong hiện tượng bao quy đầu ko lộn được có thể làm dẫn đến tới sức khỏe và khả năng sinh sản của trẻ sau này:
  - “Khi trẻ đi tiểu trở ngại, nước tiểu đọng lại ở khe giữa đầu cũng như bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn vững mạnh. Nó có thể dẫn tới nhiễm khuẩn ngược mẫu hệ tiết niệu”, thầy thuốc trần Quý Dương mô tả.
  - Kìm hãm sự tăng trưởng của kích tấc cậu bé.
  - gây nên tới khả năng sinh sản của em bé trong ngày mai.
  - gây ra đến tâm lý của em bé, ngại xúc tiếp cho bạn khác giới.
  - hình thành tới chuyện chăn gối: khi em bé trưởng thành mà vẫn bị hẹp bao quy đầu thì quan hệ dục tình thường dẫn tới đau đớn.