Đam mê kinh doanh với vốn ít

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gahech93, 7/6/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kinh doanh vốn ít tại sao không?
  Với số vốn 20 triệu trong tay bạn có thể bắt đầu kinh doanh rất nhiều thứ mà hàng ngày chúng ta vẫn nhìn thấy nhưng không hề để ý tới. Đừng mơ tới một công ty lớn với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhân viên chạy ra chạy vào ngay từ đầu khi mới khởi nghiệp, chỉ có trong mơ thôi các bạn ạ.
  Hãy bắt tay vào kinh doanh với những sản phẩm đơn giản nhất với số vốn các bạn có để có thể lớn lên dần dần nha các bạn.


  [​IMG]

  1. Dịch vụ tổ chức sự kiện
  Rất nhiều người dân và công ty không có các kỹ năng hoặc thời gian để lập kế hoạch và thiết lập các sự kiện mà họ muốn tổ chức. Họ sẽ thuê một người tháo vát để làm điều đó cho họ. Bằng cách bắt đầu với một hoạt động nhỏ thật dễ dàng để có được một số kinh nghiệm và thiết lập danh tiếng của bạn như là một kế hoạch sự kiện tốt. Tất cả các chi phí của bạn công ty thuê bạn sẽ chi trả.
  2. Dịch vụ mua sắm
  Một dịch vụ mà nhu cầu đang phát triển, mua sắm cá nhân có thể có vẻ giống như một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó đòi hỏi các kỹ năng để biết chính xác những gì khách hàng của bạn muốn.
  3. Dịch vụ vệ sinh đồ chơi
  Nuôi dạy con cái là rất khó và tất cả các bậc cha mẹ muốn những gì tốt nhất cho con cái của họ. Đó là lý do tại sao một số cha mẹ sẵn sàng trả tiền để có một người nào đó làm sạch đồ chơi của con em mình. Đầu tư vào các sản phẩm làm sạch không độc hại và một số công cụ làm sạch được yêu cầu.
  4. Nhiếp ảnh tự do
  Công nghệ là làm cho việc chụp ảnh dễ dàng cho bất cứ ai để bắt đầu kinh doanh nhiếp ảnh tự do riêng của họ. Tất cả bạn cần là một máy ảnh tốt và một máy tính để có thể cung cấp một dịch vụ thời điểm chụp tại các sự kiện của người dân. Bạn cũng có thể tự phát hiện tại các sự kiện, chụp ảnh, và cung cấp danh thiếp của bạn với một liên kết đến trang web của bạn, nơi họ sau này có thể mua những bức ảnh bạn chụp.
  5. Dọn dẹp nhà cửa
  Giữ một ngôi nhà sạch sẽ và có tổ chức là khá khó khăn hơn. Một số người làm điều đó một cách tự nhiên trong khi những người khác thiếu các kỹ năng hoặc thời gian làm điều đó cho bản thân mình. Nếu bạn là một phần của nhóm đầu tiên, bạn có thể cung cấp dịch vụ này trong khu phố của bạn và kiếm được một số tiền mặt.
  6. Dịch vụ sửa chữa nhà
  Tất cả bạn cần là một hộp công cụ và một số kỹ năng siêng năng để có thể giúp đỡ mọi người trong cộng đồng của bạn vẫn có thể kiếm một số tiền. Đặt thêm trong tờ báo địa phương hoặc tại các điểm chiến lược, giống như một siêu thị hoặc một trung tâm cộng đồng, thường sẽ cho kết quả đáng ngạc nhiên. Một khi bạn xây dựng một danh tiếng tốt, khách hàng của bạn sẽ quảng cáo cho bạn bằng cách nói với những người xung quanh họ.
  7. Viết bài tự do
  Cho dù bạn là một nhà văn dày dạn hay một người mới bắt đầu rất nhiều nhà xuất bản đang tìm kiếm để có được nội dung tốt. Nếu bạn có theo cách của bạn với các từ, có rất nhiều cơ hội kinh doanh để tạo ra nội dung bằng văn bản cho các trang web trực tuyến hoặc doanh nghiệp nhỏ truyền thống.
  8 Dịch vụ gia sư
  Giúp đỡ mọi người, cho dù họ đang trẻ hay già, có được những kiến thức bạn đã có là bổ ích và có thể là một hoạt động có lợi nhuận. Bạn có thể quảng cáo dễ dàng bằng cách nói với những người xung quanh bạn và bằng cách đặt lên tờ rơi tại các trường học, thư viện địa phương của bạn, hoặc tại các trung tâm cộng đồng.
  9. Hướng dẫn sinh con
  Kiến thức tốt của việc sinh nở là cần thiết để giúp bạn có được sự tin tưởng của khách hàng của bạn. Giúp đỡ các cặp vợ chồng hoặc bà mẹ độc thân chuẩn bị cho việc sinh con có thể là một hoạt động rất bổ ích cho bạn để có được doanh thu tốt.
  10. Dịch vụ nhắc nhở
  Nó có thể không có vẻ như nó, nhưng rất nhiều người gặp khó khăn tổ chức mình để nhớ ngày quan trọng hoặc các cuộc hẹn và sẽ sẵn sàng trả tiền cho một dịch vụ nhắc nhở họ. Kinh doanh này đòi hỏi một điện thoại và một máy tính có truy cập Internet để có thể giao tiếp với khách hàng của bạn.  Nguồn: internet