Toàn quốc Đàm Vĩnh Hưng: được Hoài Linh thương yeue

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 23/11/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tối qua (22.11), tập 7 của chương trình “Bước nhảy ngàn cân” lên sóng VTV3. Chủ đề của đêm thi này là nhạc Việt Nam với thể loại vũ đạo Freestyle. Giám khảo của chương trình gồm Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần.
  Click để nghe Playlist Hot: Nhac pop
  Bên cạnh các phần biểu diễn của các thí sinh, có thể nói, sự góp mặt của bộ ba giám khảo với những phần đối đáp khôi hài được xem là "đặc sản" của chương trình.

  Vốn là một danh hài được nhiều ý trung nhân thích, Hoài Linh luôn biết cách tạo không khí sôi nổi, tràn ngập tiếng cười cho chương trình. thích hơn, Đàm Vĩnh Hưng cũng ngồi ghế nóng chương trình này và "cặp đôi" đã có những màn đối đáp khiến khán giả chẳng thể nhịn cười.
  [​IMG]Những màn đối đáp hài hước giữa Hoài Linh và Mr. Đàm luôn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
  Sau bài biểu diễn của thí sinh Ngọc Sơn và bạn nhảy Phạm Lịch, bộ ba giám khảo đã có những ý kiến trái ngược nhau. Lần đầu giả gái trên sân khấu, nếu Mr. Đàm cho rằng Ngọc Sơn chưa đạt trong biểu cảm khuôn mặt lẫn động tác hình thể, thì giám khảo Hoài Linh lại bênh “cục cưng” của mình khi đưa ra những lời nhận xét khá hăng hái cho bài diễn. Thậm chí, nam danh hài còn dành cho thí sinh này số điểm khá cao là 9 điểm khiến Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng ghen tỵ: “Lúc thương thì cái gì cũng được hết trơn.”
  [​IMG]Phần biểu diễn của Ngọc Sơn và Phạm Lịch.
  Phản đối lại suy luận này của đàn em, “ông Sáu Bảnh” còn lôi thêm Trường Giang vào câu chuyện: “Ủa rồi mấy bữa bị chửi rồi sao? Có thương tụi bây không? hiện nay có hai thằng tao hỏi luôn đó.” Trong lúc Mr. Đàm và “Mười Khó” nhìn nhau cười trừ, im re thì Hoài Linh tiếp lời với Ngọc Sơn: “Chú mà thương rồi là chú chửi dữ lắm. Chửi banh xác luôn.

  Chớp lấy thời khắc, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhằm hóa giải tin đồn “bất hòa” giữa anh và danh hài Hoài Linh trước hàng trăm khán giả trường quay: “Lâu nay mọi người cứ hỏi là sao anh Linh ghét Hưng dữ vậy. Không có đâu! Anh Linh thương Hưng lắm lắm luôn đó.”