Toàn quốc Đàm Vĩnh Hưng sẽ sản xuất phim về cuộc thế của mình

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi conkiki15, 14/1/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Năm 2016, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ sản xuất phim, đóng vai chính trong một bộ phim kể về thế cục của chính anh.
  Click tải nhạc:
  nhac san


  [​IMG]

  Đàm Vĩnh Hưng dự định viết hồi ký.Đến lượt Đàm Vĩnh Hưng cũng định… làm phim, viết hồi ký để kể lại thế cục mình. “cuộc thế tôi sống động như phim”
  Nghe nói anh vừa phải nhập viện?
  Tôi vào viện để truyền nước và thẩm tra sức khỏe. Cũng vì chạy show nhiều quá, di chuyển quãng đường dài, cộng thêm việc ăn uống không điều độ nên ốm và bị khản giọng. Bác sĩ đề nghị phải dành 3 tuần để ngơi nghỉ, nhưng tôi biết điều đó sẽ không bao giờ được thực hành.
  Tôi sợ ở nể lắm, chỉ thích được làm việc. Kể cả lúc bị bệnh, tôi cũng mang luôn cả công việc vào bệnh viện để làm. Một phần vì nhận được quá nhiều lời mời đi diễn, đi làm giám khảo, phần vì tính tôi cũng quá cãi, không muốn chối từ bất cứ cơ hội nào để đến gần hơn với khán giả.
  Thời gian này lại đang là cao điểm đối với nghệ sĩ chúng tôi, không chỉ diễn phục vụ khán giả mà còn “vắt chân lên cổ” để khởi động những dự án mới cho năm tới. Chỉ còn mấy ngày nữa là sang năm mới rồi.
  Anh dự định gì cho năm 2016?
  Sẽ là một Đàm Vĩnh Hưng đa năng, vừa là ca sĩ, diễn viên vừa là nhà sản xuất. Ngoài các dự án âm nhạc, năm 2016 tôi sẽ làm phim, dự kiến là 2 tác phẩm, một kể về thế cuộc tôi, một nữa vỡ hoang các đề tài xung quanh chuyện showbiz, thị trường. Tôi sẽ là diễn viên chính kể lại cuộc đời mình. Và cả viết sách nữa.
  =>Xem thêm: tiểu truyện mỹ tâm
  Viết sách?
  Tôi sẽ viết sách về thế cục mình, kiểu một dạng hồi ký. cuộc thế tôi sống động như phim vậy. Cả một tuổi thơ cùng cực, với những ám ảnh về chuyện bị hắt hủi, chửi bới, ghẻ lạnh. Mẹ tôi mang thân phận là người đến sau, nên tôi sinh ra đã không nhận đủ tình thương của những người nhà thiết. Từ quá vãng đầy tủi hổ của một kẻ vô gia cư, gia đình bị vỡ nợ, bị rẻ khinh, tôi lao đi kiếm tiền, làm đủ nghề để sống: cắt tóc, bán áo xống, bán hoa, hát lót… và dần có được những thứ như hiện tại. Nói lại bảo tôi kể khó, nhưng đúng là mọi thống khổ ở đời tôi đều đã nếm qua. Nỗi đau về nó vẫn vẹn nguyên, giờ chỉ viết ra, chân thật và cảm xúc.
  Sẽ gặp nhiều người quen trong đó chứ?
  Có mẹ, một người tôi từng rất giận nhưng vẫn rất thương xót gia đình. Anh Hoài Linh – người tôi mang ơn, fan của tôi – những người đã cho tôi sờ soạng. Và còn rất nhiều nữa.
  Không thấy anh nhắc tới Mỹ Tâm? Dạo này cũng ít thấy cô ấy góp mặt trong các liveshow của anh?