Toàn quốc Dàn âm thanh hội trường cần có những tính năng gì

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi phuonganh1702, 16/8/16.

 1. phuonganh1702

  phuonganh1702 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lặp đặt dàn âm thanh hội trường sân khấu luôn là điểm nhấn mang tới sự thành công cho những buổi biểu diễn ca nhạc, hội nghị được cho là một thiết bị không thể thiếu trong những hệ thống âm thanh hội trường hay âm thanh sân khấu với chất lượng âm thanh tốt nhất, vì thế khấu chuẩn bị âm thanh ánh sáng đòi hỏi kỹ thuật viên phải có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thiết bị âm thanh. Sau đây Tín Phát Audio sẽ chia sẻ cho bạn những đặc tính của một dàn âm thanh hội trường.

  [​IMG]

  Sự đóng góp lớn của một dàn âm thanh hội trường sẽ tăng thêm sự thành công của những buổi hội nghị và những đặc tính riêng biệt để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp, ngoài ra một dàn âm thanh cũng cần thiết đến những loại micro không dây đa dạng khác nhau để tạo nến sự thành công của một dàn âm thanh.  Dải tần


  Những dải tần khác nhau phù hợp với những hoạt động khác nhau, loa hội trường hiện nay phục vụ cho rất nhiều sự kiện mà các dải tàn cần phải đáp ứng được chất lượng âm thanh tốt nhất.


  Tông Nhạc


  Mỗi người đều có tông nhạc khác nhau để có tông giọng phù hợp nhất thì chúng ta phải đảm bảo rằng tính chất của các sự kiện khác nhau. Các bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia để có được một dàn âm thanh hội trường hoàn hảo nhất.


  Âm trường


  Âm trường rộng hay hẹp là điều khiến bạn quan tâm khi lựa chọn cho mình dàn âm thanh hội trường phù hợp. Điều bạn cần quan tâm đến các yếu tố về âm trường để tạo cho khoảng cách âm đến tai người nghe là cân đối nhất.

  [​IMG]


  Độ phân giải


  Sự chi tiết của giải điệu được phản ánh qua độ phân giải của thiết bị âm thanh, độ phân giải càng rõ nét thì chị tiết của âm thanh sẽ truyền tải những cảm xúc chân thực đến những người nghe. Vấn đề này giúp chúng ta hiểu nếu độ phân giải càng cao thì bạn sẽ sở hữu chất lượng âm thanh càng cao


  Dải rộng


  Là một yếu tố cần thiết cho một dàn âm thanh đám cưới thì dải rộng càng lớn thì độ chính xác về âm thanh càng cao.


  Độ động


  Độ động của màng loa nếu đảm bảo được sự ổn định của rung chấn thì việc sắm cho những đơn vị này là hoàn toàn phù hợp.

  [​IMG]


  Nếu bạn tìm ra được những loại loa như thế này thì bạn đang đứng trước một sự lựa chọn đúng đắn cho mình rồi đấy, điều quan trọng không thể thiếu và bạn đang thắc mắc mua dàn âm thanh hội trường ở đâu bạn nên tìm hiểu thêm về đơn vị cung cấp đặc biết là Tín Phát Audio, bạn có thể tìm hiểu về công ty của chúng tôi luôn cung cấp những thiết bị âm thanh tốt nhất trên thị trường và đã thi công cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước.