Toàn quốc Dán kính xe ô tô sẽ làm giảm khả năng đột nhập trái phép vào ô tô để trộm đồ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Ntechfilm, 15/10/15.

 1. Ntechfilm

  Ntechfilm Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thời gian gần đây, trên địa bàn các tỉnh thành phố lớn của nước ta đang rộ lên vấn nạn trộm cắp tài sản nhằm vào xe ô tô của người dân trong các khu chung cư và những gia đình không có người trông coi mà đỗ xe ven đường. Nhiều khu chung cư chỉ có chỗ gửi xe máy mà không có chỗ đậu riêng cho ô tô, người dân thường đỗ xe trong khuôn viên chung cư, vì vậy mà khi tình hình thời tiết xấu, mưa gió đêm khuya, các tên trộm đồ có thể hoạt động nhằm vào xe ô tô nhiều hơn. Nhiều gia đình hiện nay cũng chưa có gara ô tô, thường hay đỗ xe ven đường, vô hình chung đã tạo cơ hội thuận lợi cho kẻ xấu ra tay.
  [​IMG]
  Rất nhiều ô tô đậu ven đường vào buổi đêm tại các thành phố lớn
  Theo nhận định của các chuyên gia nghiên cứu, ban đầu loại tội phạm nhằm vào tài sản trên xe ô tô chỉ là do bột phát, hoạt động đơn lẻ và thưa thớt, sau dần thấy việc “chôm chỉa” khá dễ dàng, chúng đã hoạt động với tần suất cao hơn, hình thành ổ trộm cắp đồ trong xe ô tô chuyên nghiệp.

  Nhiều chủ xe đã rất hoang mang lo lắng về vấn nạn trộm cắp nhằm vào “xế hộp” của mình. Các đối tượng trộm đồ ngày càng manh động và thủ đoạn hơn, chúng không chỉ dừng lại ở việc trộm kính chiếu hậu, cần gạt nước mà các đối tượng còn đập vỡ kính để lấy tài sản trong xe, thậm chí chúng có thể khiến bạn sửng sốt vì khi tỉnh dậy xe đã bị mất bốn bánh. Theo cảnh sát ước tính, những vụ đột nhập trái phép vào xe ô tô có tới 60% là do lối vào bằng cách phá cửa kính.

  [​IMG]

  Tình trạng đập kính ô tô trộm đồ đang được báo động mạnh
  Vậy làm thế nào để giảm thiểu tối đa vấn nạn trộm cắp tài sản xe ô tô? Các hộ gia đình lắp đặt gara, các khu chung cư nên xây dựng chỗ đậu xe ô tô an toàn là điều hết sức cấp thiết. Bên cạnh đó, để giảm thiểu khả năng đập vỡ kính trộm đồ bạn hãy dán kính xe ô tô của mình, dán kính bảo vệ khiến các tên trộm không thể đập kính một cách dễ dàng và trong thời gian ngắn.Phim bảo vệ kính được thiết kế đặc biệt, được dán chặt vào mặt trong của kính bằng lớp keo dán rất chắc. Khi gặp nhiều tác động mạnh liên tiếp như dùng búa phá cửa thì kính chỉ bị rạn nứt và vẫn được phim bảo vệ giữ chặt, điều đó làm chậm việc tiếp cận của những tên trộm vào bên trong xe.
  [​IMG]

  Dán phim bảo vệ kính làm tăng khả năng chống trộm cho xế hộp của bạn

  Không chỉ tăng khả năng bảo vệ tài sản trong xe mà với khả năng giữ lại kính vỡ thì phim còn bảo vệ cho con người không bị sát thương vì khi kính vỡ chúng khó có thể văng ra xung quanh. Ngoài ra phim bảo vệ kính còn có khả năng cách nhiệt, chống nóng, bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ nội thất trong xe.


  Nguồn: Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao

  Địa chỉ: Số 17 ngõ 81 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Web: phimcachnhiet.com.vn

  ntechfilm.com.vn

  Xem full bài viết tại: phimcachnhietoto1.blogspot.com/2015/10/dan-kinh-xe-o-to-se-lam-giam-kha-nang.html