Toàn quốc Đàn organ hỗ trợ cho học tập và thu âm tại nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi pianominhthanh, 24/6/16.

 1. pianominhthanh

  pianominhthanh Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đàn organ hỗ trợ cho học tập và thu âm tại nhà hiệu quả phù hợp cho học tập và thu âm, rèn luyện tại nhà.


  Đây là mẫu đàn bán rất chạy không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở cả Việt Nam. Để các bạn biết rõ thêm về model này, nếu bạn muốn mua đàn organ giá rẻ thì đây là một lựa chọn đúng đắn vì nó có những đặc điểm nổi bật và vượt trội của dòng sản phẩm này.
  Phím đàn 76 phím của đàn WK-7600

  Có 76 phím đàn mô phỏng theo kiểu piano. Bàn phím mới thể hiện sự mạnh mẽ và nhiều tính năng phong phú. Với chức năng mở rộng phím đàn (76 phím) đàn với thiết kế chắc chắn bền và nhạy giúp người chơi dễ dàng lướt phím nhanh, xử lý bài hát tốt hơn so với những phím đàn nhỏ như 61 phím. Điều này còn giúp những bạn mới tập đàn hạn chế được sai nốt khi tập đàn.


  [​IMG]


  Khác với những model đàn Organ trước đây, WK-7600 sẽ giúp những bạn yêu thích cây đàn piano mà chưa có điều kiện sẽ có thể thể hiện những bạn nhạc piano acoustic. Phím đàn WK-7600 được thiết kế dạng hộp như piano, giúp người chơi như đang chơi nhạc trên cây đàn đại dương cầm.  Núm điều chỉnh cao độ và Nút điều chế  Núm điều chỉnh cao độ khiến việc thêm các hiệu ứng âm thanh thực, chặn âm ghi ta, uốn âm saxophone và các hiệu ứng khác cho bàn phím trở nên đơn giản. Núm này cùng với nút điều chế để áp dụng hiệu ứng rung và các hiệu ứng khác mang lại cho đôi tay bạn khả năng chơi đàn linh hoạt cao.  Chức năng kéo âm Organ


  Keyboard với 50 tone đặc biệt được cài sẵn có điều chỉnh bằng cách kéo đẩy các nút. Bạn có thể sử dụng 9 thanh trượt để thay đổi các thiết lập mức độ họa âm hài hòa, thêm âm bộ gõ và chọn âm khi chơi. Một bộ loa xoay mô phỏng việc sử dụng DSP có sẵn cung cấp hiệu ứng âm thanh acoustic đặc trưng của bộ loa organ kéo. Các thông số khác có thể được điều chỉnh để tạo ra những tone organ nguyên bản, trong đó bộ nhớ có thể lưu được 50 tone  [​IMG]

  Chức năng nổi bật - phòng thu di động tại nhà

  Một tính năng mang bước đột phá trên cây đàn organ Casio WK-7600 đó là chức năng ghi âm trên thẻ nhớ. Đây là một chức năng rất tiện dụng cho những bạn muốn lưu dữ lại những khoảnh khắc, những kỹ niệm đẹp trong những buổi liên hoan âm nhạc tại gia đình. WK-7600 có tích hợp Jack cắm Micro giúp bạn có thể gắn micro và hỗ trợ thẻ nhớ từ 2 đến 32GB cũng những bước thao tắc đơn giản sẽ giúp bạn có những kỹ niệm đẹp.

  [​IMG]


  Xem đoạn video hướng dẫn về đàn WK-7600 như sau:  Ngoài ra đàn còn có sự phong phú về phức điệu (64), âm cài sản (820), 260 nhịp điệu do người cài sản, 100 hiệu ứng DSP, ... sẽ giúp bạn thể hiện âm nhạc theo nhiều phong cách khác nhau.  Giá đàn Organ Casio WK-7600 ?


  Vì lẽ đó có lẽ nhiều người sẽ nghĩ WK-7600 sẽ có mức giá khá cao. Tuy nhiên dòng đàn Casio là dòng đàn giá rẻ dành cho học tập và giải trí nên có giá khá rẻ . Chính vì vậy những sản phẩm của đàn organ hay piano điện của CASIO thường có giá rẻ hơn những thương hiệu khác như Yamaha, Roland,... Chỉ với khoảng 12.490.000 vnd bạn sẽ sở hữu một cây đàn Organ Casio WK-7600 có rất nhiều tính năng ưu việt phục vụ tốt cho những nhu cầu học tập và giải trí.


  Đó là cái giá quá rẻ cho một siêu phẩm về âm thanh