Toàn quốc Dán phim cách nhiệt cho không gian làm việc nhà kính

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 9/3/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các văn phòng làm việc thường được các nhà kỹ thuật thiết kế rất kỹ càng. Thường các văn phòng được làm bằng nhà kính hay cửa kính, kính được sử dụng rất nhiều cho mặt cửa chính và cửa sổ. Việc dùng kính trang trí đang là thiên hướng vì độ thẩm mỹ cao, cũng như chơi gian sống, làm việc thoáng đạt, có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng màng tang tự nhiên. Nhưng thường các mặt kính lại là điểm thu hút ánh nắng chiếu dọi vào trong nhà khiến họ cảm thấy nóng nảy, làm đen da thế nên cần phải dán phim chống nắng các nhiệt cho văn phòng. Phim cách nhiệt cho nhà kính được dùng để dán chống nắng nóng, cách nhiệt cho nhà kính, nhà ở, cao ốc, tòa nhà văn phòng, chung cư, biệt thự, resort nghỉ dưỡng,...

  Trong tình hình địa cầu ngày một nóng lên do biến đổi khí hậu và mật độ dân cư ở các đô thị ngày một tăng thì việc chống nóng cho nhà ở và nơi làm việc là một việc rất cấp thiết thế nên rất cần được dán phim cách nhiệt để có thể chịu được cái thời tiết khắc nhiệt này, bảo vệ được các đồ dùng, vật dụng trong văn phòng, dù cho ở vùng nhiệt đới hay ôn đới. Ở vùng nhiệt đới thì phải chống nóng quanh năm còn ở vùng ôn đới thì chống nóng vào mùa hè. Trong tự nhiên, sức nóng truyền từ nơi có nhiệt độ cao hơn sang nơi có nhiệt độ thấp hơn. Sức nóng truyền đi theo ba cách tuỳ thuộc vào vật chất mà nó truyền qua. Ba cách đó là dẫn nhiệt, đối lưu và bức xạ. Dẫn nhiệt là cách truyền nhiệt qua sự xúc tiếp của các phân tử nằm cạnh nhau trong vật chất. Đối lưu là cách truyền nhiệt bằng sự chuyển động của chất lỏng hay chất khí. Bức xạ là cách truyền năng lượng qua sóng điện từ, có thể truyền qua chân không. Chống nóng là cản không cho nhiệt năng truyền vào nơi sinh hoạt.

  [​IMG]


  ánh năng chiếu trực tiếp sẽ làm suy giảm đến sức khỏe của bạn, bởi các tia độc hại. Tia cực tím (UV) từ mặt trời được khoa học nghiên cứu là tia gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khỏe con người. Vậy nên cần được hỗ trợ bởi loại phim cách nhiệt thông minh dùng cho nhà kính.

  Dán phim cách nhiệt chống nắng cho nhà kính giúp bảo vệ làn da không bị đen sạm của ánh nắng chiếu vào, đặc biệt là các nữ công sở của chúng ta luôn lo âu về vấn đề này, nhưng có loại phim thông minh thế nay bạn sẽ không phải lo lắng gì nữa nhé.
  Đặc biệt hơn loại phim này sẽ giúp cho văn phòng của bạn kiệm ước được hoài điện năng, vì khi dán loại phim cách nhiệt bạn không cần đến điều hòa, không phải ngay bật máy lạnh gây tốn điện năng,

  Các loại kính thủy tinh rất nguy hiểm khi bị vỡ, ảnh hưởng trực tiếp đến con người và nội thất. Với tính năng bảo vệ an toàn mà các sản phẩm phim cách nhiệt mang lại cung cấp giải pháp an toàn hệ thống khiến bạn luôn cảm thấy an tâm.
  Một văn phòng muốn công việc đạt được kết quả cao, phải do các viên chức làm việc có hiệu quả hay không, nhưng văn phòng làm việc mà không được đáp ứng đầy đủ về không gian làm việc có được thoải mái thì chất lượng đem lại không được như mong muốn. Với giải pháp đơn giản đó là với văn phòng nhà kính hãy dán phim cách nhiệt chống nắng để đem lại không gian đẹp, thông thoáng dễ chịu thì công việc sẽ được kết quả cao như các bạn mong muốn.
  Để làm được điều này các bạn hãy tìm đến công ty Sfilm để được tham vấn nhé
  Liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết 0906.295.828