Toàn quốc Dán phim cách nhiệt giả cho kính lái ô tô sẽ gây tác hại gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 14/3/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong quá trình dán phim cach nhiet cho xe ô tô điều mà bạn cần phải chú ý đến nhất đó là chọn và dán phim cho phần kính lái. Kính lái là mặt đầu xe để cho người lái có thể nhìn thấy quang cảnh bên ngoài để có thể dễ dàng lái, tránh được các vật cản bên ngoài gây tai nạn liên lạc. Chính do vậy đấy là việc rất quan trọng, cần phải chọn những loại phim cách nhiệt tốt nhất để dán cho kính lái của ô tô.
  Dán phim cách nhiệt loại dởm sẽ gây ra những tác hại sau cho xe ô tô của bạn :

  [​IMG]

  Làm tầm nhìn bị nhòe gây mất an toàn cho người lá,

  Làm người lái khó chịu, nhức mắt, hoa mắt, về lâu về dài có thể làm mắt mắc các tật khúc xạ.

  Làm tầm nhìn bị mù gây mất an toàn cho người lái. Gây khó chịu, hoa mắt cho người lái.

  Làm tầm nhìn bị tạo ra ảnh nhỏ (vùng ánh sáng màu) ở đèn pha gây mất an toàn cho người lái.

  Với những tác hại trên rất dễ gặp phải những tai nạn không mong nuốn xảy ra. Vậy nên để bảo đảm cho người tài xế hay những người ngồi trên xe bạn nên chọn những sản phẩm phim cách nhiệt loại tốt dành cho kính lái, và cẩn thận trong quá trình dán nên xe.

  Hãy chọn những địa điểm uy tín để mua, các cửa hang, công ty lớn. Nếu bạn là người Hà Nội hãy tìm đến công ty Sfilm chuyên phân phối nhập cảng các mặt hang phim cách nhiệt chính hãng, nguồn gốc rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi đến mua và dán cho xe ô tô tại đây.

  Chọn được sản phẩm phim cách nhiệt, chống nắng cho xe ô tô loại tốt sẽ đem lại cho bạn rất là nhiều ích như: chống được nắng nóng và cách nhiệt trong mọi mùa. Bảo vệ cho người lái xe phải ngồi nhiều thời kì trong ngày, giữ được nội thất bên trong xe. Và điều quan trong nhất cho bạn một tầm nhìn được dễ dàng, tránh được các vật cản bên ngoài.