Toàn quốc Dán phim cách nhiệt nào để tiết kiệm chi phí và chất lượng?

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi phimcachnhiet, 17/12/15.

 1. phimcachnhiet

  phimcachnhiet Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày nay trên thị trường các tấm dán phim cách nhiệt rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tùy theo chất lượng phim dán. Nếu là loại rẻ thì chỉ dao động trong khoảng từ 250.000 nhưng nếu là loại đắt có thể lên tới gần chục triệu. Bởi vậy, để tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hiệu quả chống nắng, nóng tốt, bạn hãy kết hợp dán các loại phim khác nhau.

  Xem thêm: phim cách nhiệt nhà kính

  [​IMG]

  Dán các loại phim cách nhiệt để tiết kiệm hiệu quả. Với kính lái, bạn nên sử dụng loại đắt tiền. Tuy đắt tiền hơn nhưng nó có khả năng truyền sáng cao, không ảnh hưởng tới tầm nhìn của lái xe. Hơn nữa, khi đi trời tối, nó cũng ít gây lóa hơn so với những loại phim cách nhiệt rẻ tiền. Còn các loại kính ở sườn xe, cuối xe, bạn có thể lắp phim cách nhiệt rẻ tiền hơn. Những loại này tuy không tốt bằng loại đắt tiền nhưng cũng vẫn phải đảm bảo khả năng cách nhiệt, chống tia tử ngoại từ ánh mặt trời. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý, phim cách nhiệt có khi cùng một hãng sản xuất nhưng lại có nhiều giá khác nhau đấy nhé.

  Dán phim cách nhiệt ra sao?
  Các bạn lưu ý, khi dán phim cách nhiệt cho xe hơi, bạn phải dán trong phòng kín, tuyệt đối không có bụi và gió bởi những hạt bụi sẽ làm giảm tầm nhìn của tài xế và phim dễ bị bong, nhanh phải dán lại.

  Đội ngũ dán phim cách nhiệt ô tô Tân Quang Thái cẩn thận, tỉ mỉ. Sau khi dán xong, ít nhất là sau 48 giờ, bạn không nên hạ kính xuống, để lớp phim có thời gian bám chặt vào bề mặt kính.